Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

ĐTDV mùa Đông 2020 vòng 11: Huỷ diệt EVOS Esports với tỉ số 3-0, Saigon Phantom tiếp tục khẳng định vị thế số 1 ở mùa giải năm nay

03-10-2020 - 19:33 PM | Esport

Chia sẻ

Giành trọn 3 điểm, Saigon Phantom bỏ xa các đổi thủ để chễm trệ trên ngồi đầu BXH ĐTDV mùa Đông 2020.

Thất bại cay đắng 2-3 trận đấu trước không khiến SGP tổn thất gì nhiều, họ gần như đã chắc chắn về nhất ở giai đoạn vòng bảng và đây là lúc để đương kim á quân có những thử nghiệm nhằm chuẩn bị tốt nhất cho vòng playoffs sắp tới.

ĐTDV mùa Đông 2020 vòng 11: Huỷ diệt EVOS Esports với tỉ số 3-0, Saigon Phantom tiếp tục khẳng định vị thế số 1 ở mùa giải năm nay - Ảnh 1.

Chỉ phải gặp một EVS đã hết mục tiêu thi đấu, SGP dễ dàng vận hành lối chơi tấn công áp đảo trên toàn bản đồ. Khoảng cách về tiền quá lớn giúp đương kim á quân dễ dàng có được chiến thắng ở ván đấu đầu tiên.

ĐTDV mùa Đông 2020 vòng 11: Huỷ diệt EVOS Esports với tỉ số 3-0, Saigon Phantom tiếp tục khẳng định vị thế số 1 ở mùa giải năm nay - Ảnh 2.

Bâng bất tử với tướng tủ Eland'orr.

Thế trận một chiều tiếp tục được SGP triển khai trong ván 2. Có trong tay Eland'orr, Bâng bất tử cùng vị tướng tủ của mình, người đi rừng của SGP liên tục có mặt ở những điểm nóng, với khả năng chọn vị trí thông minh Bâng gây được lượng sát thương cực lớn trong giao tranh và đưa SGP đến với chiến thắng ở ván 2.

ĐTDV mùa Đông 2020 vòng 11: Huỷ diệt EVOS Esports với tỉ số 3-0, Saigon Phantom tiếp tục khẳng định vị thế số 1 ở mùa giải năm nay - Ảnh 3.

Đến với ván 3 quyết định, EVS đưa Florentino xuống đường dưới để đối đầu với bộ đôi Laville và Thane. Florentino chính là điểm sáng hiếm hoi có được điểm hạ gục bên phía EVS, còn với SGP khả năng di chuyển linh hoạt biến ảo của Nakroth trong tay Bâng đã hủy diệt hoàn toàn Bạch hổ trắng trong ván đấu này.

Chung cuộc EVS 0-3 SGP, chiến thắng giành trọn 3 điểm giúp SGP tiếp tục chễm chệ trên ngôi đầu BXH ĐTDV màu Đông 2020.