Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

ĐTDV mùa Đông 2020: Team Flash vất vả đánh bại BOX Gaming bằng đội hình từng giúp họ khuynh đảo cả thế giới

03-10-2020 - 22:10 PM | Esport

Chia sẻ

Đánh bại đối thủ trực tiếp, Team Flash hiện đã an toàn trong top 4 giải đấu. Tuy vậy màn trình diễn của họ vẫn bị đặt nhiều dấu hỏi.

ĐTDV mùa Đông 2020: Team Flash vất vả đánh bại BOX Gaming bằng đội hình từng giúp họ khuynh đảo cả thế giới - Ảnh 1.

ĐTDV mùa Đông 2020: Team Flash vất vả đánh bại BOX Gaming bằng đội hình từng giúp họ khuynh đảo cả thế giới - Ảnh 1.

Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho cuộc đua top 4, cả FL và BOX đều rất quyết tâm có được chiến thắng ở trận đấu này.

Ván đấu thứ nhất, FL tung ra sân đội hình từng giúp họ vô địch ở những mùa giải trước, điều này phần nào giúp họ nhập cuộc tốt và sớm có được 2 điểm hạ gục sau pha di chuyển hỗ trợ thông minh của ProE.

Lợi thế được FL duy trì suốt ván đấu nhưng việc không thể kết thúc nhanh khiến FL phải trả giá. Thế trận đổi chiều khi chủ lực của BOX cân bằng được lượng trang bị. Họ đánh bại nhà đương kim vô địch sau 16 phút.

ĐTDV mùa Đông 2020: Team Flash vất vả đánh bại BOX Gaming bằng đội hình từng giúp họ khuynh đảo cả thế giới - Ảnh 2.

Trong ván 2, nhờ lựa chọn đội hình 2 xạ thủ, BOX tạo ra được rất nhiều khoảng trống cho hai vị trí chủ lực có thể farm và gia tăng sức mạnh ổn định theo thời gian. Có lợi thế về tiền cùng con Rồng tiên phong, nhưng chỉ một pha giao tranh thất bại BOX đã đánh mất tất cả và phải nhận thất bại trước FL. Trong đó, OPPA đóng vai "tội đồ".

ĐTDV mùa Đông 2020: Team Flash vất vả đánh bại BOX Gaming bằng đội hình từng giúp họ khuynh đảo cả thế giới - Ảnh 3.

Bước vào ván 3 bản lề, FL vẫn với lối chơi áp đảo nhờ vào kỹ năng cá nhân, họ đã rất gần với chiến thắng nếu như tổng lực tấn công vào nhà chính của BOX thay vì chỉ tìm cách kiếm thêm những điểm hạ gục và để đối phương tràn ra lật kèo trong sự tiếc nuối.

ĐTDV mùa Đông 2020: Team Flash vất vả đánh bại BOX Gaming bằng đội hình từng giúp họ khuynh đảo cả thế giới - Ảnh 4.

Dù bị dồn vào chân tường nhưng FL vẫn cho thấy được bản lĩnh thi đấu kiên cường của một đội từng vô địch thế giới, họ bình tình đánh kiểm soát chắc chắn, tận dụng từng cơ hội để có được chiến thắng ở ván đấu thứ 4 quân bình tỉ số 2-2, buộc trận đấu phải có ván 5 quyết định.

Một đội hình mạnh ở giai đoạn đầu với nhiều chiêu thức khống chế, FL dễ dàng chèn ép đối thủ và có nửa dưới mạnh hơn hoàn toàn. Từ lợi thế này, FL bắt đầu snowball ván đấu để giành lấy chiến thắng tại ván 5.

Chung cuộc FL 3-2 BOX, thắng lợi giúp nhà đương kim vô địch tạo ra thêm khoảng cách với chính đối thủ trong cuộc đua top 4 ĐTDV mùa Đông 2020.

ĐTDV mùa Đông 2020: Team Flash vất vả đánh bại BOX Gaming bằng đội hình từng giúp họ khuynh đảo cả thế giới - Ảnh 6.

 Ảnh: Cao Thủ Liên Quân