Tranh cãi nảy lửa vì Daim giành MVP tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2020

LC , 10:47 06/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Daim chỉ thi đấu 1 trận nhưng lại là chủ nhân của danh hiệu MVP khiến nhiều người hâm mộ không hài lòng.

Mới đây, ĐTDV mùa Đông 2020 chính thức công bố danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất, MVP tuần 6 thuộc về Daim. Qua đó, xạ thủ của Team Flash đem về 3 triệu đồng tiền thưởng cùng phần quà từ nhà tài trợ.

Tranh cãi nảy lửa vì Daim giành MVP tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2020 - Ảnh 1.

Đáng chú ý, trong tuần 6, Daim chỉ thi đấu 1/2 trận của Team Flash. Anh góp mặt trong chiến thắng 3-0 của Team Flash trước đội bét bảng là EVOS Esports. Qua đó, Daim có điểm MVP lên tới 9.93 cùng KDA ấn tượng, 8.75. Đây là lý do khiến người hâm mộ tranh cãi nảy lửa về danh hiệu MVP thuộc về Daim.

"Chắc tại đánh ít quá nên được. Được đánh với đội cửa dưới nên ăn ý mà", người hâm mộ chia sẻ. "Phải tính cả số trận ra sân chứ tính có 1 trận vậy thì người chơi 2 trận sao bì được", "Daim siêu dự bị à, có đánh đâu mà tụt điểm được".

Dĩ nhiên, thắc mắc của người hâm mộ là đúng. Trong tuần 6, FAP Esports là đội thi đấu ấn tượng nhất với 2 chiến thắng áp đảo trước CES và Heavy. Trong khi đó, Daim chỉ thi đấu 1 trận trước đối thủ yếu.

Nhưng đây là quyết định cuối cùng từ BTC giải đấu, danh hiệu MVP tuần không phụ thuộc vào số trận ra sân, chỉ tính theo điểm MVP.