Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Kết quả ĐTDV mùa Đông 2020: Trải qua 5 ván đấu căng thẳng, HEAVY bất ngờ tạo ra địa chấn trước Saigon Phantom, BOX dễ dàng có chiến thắng trong trận đấu muộn trước V Gaming

03-10-2020 - 00:30 AM | Esport

Chia sẻ

Bất ngờ lớn đã xảy ra tại vòng 10 khi Saigon Phantom bị HEAVY chặn đứng chuỗi trận bất bại.

SGP 2-3 HEV

Kết quả ĐTDV mùa Đông 2020: Trải qua 5 ván đấu căng thẳng, HEAVY bất ngờ tạo ra địa chấn trước Saigon Phantom, BOX dễ dàng có chiến thắng trong trận đấu muộn trước V Gaming - Ảnh 1.

Ngay ở ván đấu thứ nhất, HEV đã tạo ra bất ngờ trước đương kim Á quân. Đội tuyển áo vàng đen không hề tỏ ra sợ sệt trước đối thủ được đánh giá cao hơn, trái lại họ còn nhập cuộc đầy chủ động và tạo ra sức ép nhắm thẳng vào ngòi nổ chính của SGP. Thi đấu thăng hoa, HEV có chiến thắng ở ván đấu thứ nhất qua đó chấm dứt tỉ lệ thắng 100% của Bâng với vị tướng tủ Eland'orr.

Kết quả ĐTDV mùa Đông 2020: Trải qua 5 ván đấu căng thẳng, HEAVY bất ngờ tạo ra địa chấn trước Saigon Phantom, BOX dễ dàng có chiến thắng trong trận đấu muộn trước V Gaming - Ảnh 2.

Cuộc rượt đuổi hấp dẫn được hai đội tạo ra, sau ván thua SGP nhanh chóng lấy lại lợi thế và có ván thắng đầu tiên quân bình tỉ số 1-1. HEV cũng ngay lập tức có câu trả lời ở ván 3, khi mà thế trận đang cân bằng bỗng dưng SGP đưa ra quyết định giao tranh 4vs5, lợi thế về người giúp HEV dễ dàng có được cú quét sạch và giành lấy chiến thắng để tiếp tục vươn lên dẫn trước 2-1.

Kết quả ĐTDV mùa Đông 2020: Trải qua 5 ván đấu căng thẳng, HEAVY bất ngờ tạo ra địa chấn trước Saigon Phantom, BOX dễ dàng có chiến thắng trong trận đấu muộn trước V Gaming - Ảnh 3.

Một lần nữa HEV tuột mất lợi thế và để cho đối thủ gỡ hoà. Bước vào ván 5 quyết định, Bâng lại là mục tiêu bị nhắm tới nhiều nhất, HEV luôn đi với số đông vào thẳng rừng của SGP khiến Bâng không có khoảng trống hỗ trợ các đường, thậm chí anh còn trở thành "quả tạ" cho đồng đội. Không thể chống đỡ những đợt tấn công ào ạt của đối thủ SGP đành ngậm ngùi nhận thất bại sau 12 phút thi đấu.

Kết quả ĐTDV mùa Đông 2020: Trải qua 5 ván đấu căng thẳng, HEAVY bất ngờ tạo ra địa chấn trước Saigon Phantom, BOX dễ dàng có chiến thắng trong trận đấu muộn trước V Gaming - Ảnh 4.

BOX 3-1 VGM, trận đấu được nhận định là tâm điểm của ngày thi đấu thứ 2 vòng 10 ĐTDV mùa Đông 2020 bởi sự đồng đều về tương quan lực lượng của 2 đội trên từng vị trí và đặc biệt hai đội đang là đối thủ trực tiếp của nhau cạnh tranh một vị trí trong top 4.

Tuy có được chiến thắng ở ván đấu thứ nhất, nhưng VGM lại tỏ ra hụt hơi ở những ván đấu còn lại, họ luôn có khởi đầu từ hòa đến thắng nhưng lại dễ dàng đánh mất lợi thế để rồi bị BOX khai thác và có chiến thắng chung cuộc 3-1. Qua đó BOX vượt qua chính đối thủ trên BXH với 1 điểm nhiều hơn.