Valve bỏ bê Dota 2 hóa ra lại hay: Nhân lúc rảnh không có gì làm, tuyển thủ Trung Quốc tổ chức luôn lễ cưới siêu to khổng lồ, cô dâu xinh như tiên nữ giáng trần

A MAN , 14:02 08/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Cao thủ không bằng tranh thủ, trong lúc hệ thống giải đấu chuyên nghiệp của Dota 2 chưa trở lại, Somnus đã lên xe hoa.

Hôm qua (ngày 7/10), Lu "Somnus" Yao và bạn gái Amiu chính thức về một nhà. Lễ cưới của bộ đôi này được thực hiện bởi 3 ekip, bao gồm công ty tổ chức lễ cưới Notting Hill, công ty dịch vụ quay, dựng video Gen Hao Si và đội ngũ nhiếp ảnh gia gạo cội Liu Xiaohu.

Ở Thượng Hải, đây là những ekip hàng đầu về tổ chức sự kiện. Thế nên lễ cưới của Somnus được đánh giá hoành tráng bậc nhất, chưa từng có trong lịch sử Esports Trung Quốc.

Valve bỏ bê Dota 2 hóa ra lại hay: Nhân lúc rảnh không có gì làm, tuyển thủ Trung Quốc tổ chức luôn lễ cưới siêu to khổng lồ, cô dâu xinh như tiên nữ giáng trần - Ảnh 1.

Trong đội ngũ phù rể có sự xuất hiện của Chalice, đồng đội cũ từng cùng Somnus tạo nên thương hiệu cho PSG.LGD, một trong những đội tuyển Dota 2 mạnh nhất lịch sử Trung Quốc. Sau này dù không còn chung chiến tuyến, 2 người vẫn làm bạn thân.

Valve bỏ bê Dota 2 hóa ra lại hay: Nhân lúc rảnh không có gì làm, tuyển thủ Trung Quốc tổ chức luôn lễ cưới siêu to khổng lồ, cô dâu xinh như tiên nữ giáng trần - Ảnh 2.

Somnus (giữa) chụp ảnh cùng đội ngũ phù rể hùng hậu. Trong đó có bạn thân Chalice (ngoài cùng bên phải)

Valve bỏ bê Dota 2 hóa ra lại hay: Nhân lúc rảnh không có gì làm, tuyển thủ Trung Quốc tổ chức luôn lễ cưới siêu to khổng lồ, cô dâu xinh như tiên nữ giáng trần - Ảnh 3.

Nhìn ai cũng "ngầu" trong bộ trang phục vest

Valve bỏ bê Dota 2 hóa ra lại hay: Nhân lúc rảnh không có gì làm, tuyển thủ Trung Quốc tổ chức luôn lễ cưới siêu to khổng lồ, cô dâu xinh như tiên nữ giáng trần - Ảnh 4.

Còn đây là cô dâu Amiu của chú rể Somnus

Valve bỏ bê Dota 2 hóa ra lại hay: Nhân lúc rảnh không có gì làm, tuyển thủ Trung Quốc tổ chức luôn lễ cưới siêu to khổng lồ, cô dâu xinh như tiên nữ giáng trần - Ảnh 5.

Somnus khá kín tiếng về đời tư nên chuyện anh quen Amiu như thế nào không ai biết. Phải đến đầu năm nay, tuyển thủ người Trung Quốc mới công khai người yêu cùng ý định cưới cô làm vợ. Quyết định khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, xuýt xoa với vẻ ngoài xinh đẹp như tiên của Amiu

Valve bỏ bê Dota 2 hóa ra lại hay: Nhân lúc rảnh không có gì làm, tuyển thủ Trung Quốc tổ chức luôn lễ cưới siêu to khổng lồ, cô dâu xinh như tiên nữ giáng trần - Ảnh 6.

Chú rể đưa cô dâu đến lễ đường bằng xe Rolls Royce. Còn dàn phù rể thì đi siêu xe thể thao khác


Nhẫn kim cương cùng đôi giày pha lê có giá không dưới 1 triệu NDT

Valve bỏ bê Dota 2 hóa ra lại hay: Nhân lúc rảnh không có gì làm, tuyển thủ Trung Quốc tổ chức luôn lễ cưới siêu to khổng lồ, cô dâu xinh như tiên nữ giáng trần - Ảnh 8.

Cô dâu của Somnus trên lễ đường

Valve bỏ bê Dota 2 hóa ra lại hay: Nhân lúc rảnh không có gì làm, tuyển thủ Trung Quốc tổ chức luôn lễ cưới siêu to khổng lồ, cô dâu xinh như tiên nữ giáng trần - Ảnh 9.

Nhiều fan bình luận Somnus là người số hưởng nhất làng Esports. Anh vừa giàu có lại vừa có vợ đẹp

Valve bỏ bê Dota 2 hóa ra lại hay: Nhân lúc rảnh không có gì làm, tuyển thủ Trung Quốc tổ chức luôn lễ cưới siêu to khổng lồ, cô dâu xinh như tiên nữ giáng trần - Ảnh 10.

Đám cưới của Somnus đang trở thành một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên Weibo

Valve bỏ bê Dota 2 hóa ra lại hay: Nhân lúc rảnh không có gì làm, tuyển thủ Trung Quốc tổ chức luôn lễ cưới siêu to khổng lồ, cô dâu xinh như tiên nữ giáng trần - Ảnh 11.

Hoành tráng như thế này chỉ Somnus mới đủ khả năng

Somnus bắt đầu nổi tiếng trong lần đầu dự The International năm 2015. Kể từ đó đến nay, dù chưa một lần vô địch TI nhưng anh vẫn luôn là đầu tàu của người Trung Quốc ở các sân chơi quốc tế.

Năm nay vì dịch Covid-19, Valve quyết định tạm hoãn toàn bộ chuỗi giải đấu DPC và cả TI. Vậy nên chuyện Somnus tổ chức lễ cưới, xây dựng gia đình riêng cho mình là hoàn toàn hợp lý.