KhiênG trải lòng trước chỉ trích của NHM: "Cảm giác như cả thế giới quay lưng lại với mình"

LC , 16:20 07/10/2020 | Esport

Chia sẻ

KhiênG luôn là cái tên hot nhất trong cộng đồng Liên Quân Mobile. Anh thường bị người hâm mộ chế giễu với biệt danh nghệ sĩ hài.

KhiênG - Con ngựa bất kham (Theo: Liên Quân Mobile Esports)

Trong số mới nhất của series "Theo đuổi vinh quang" do Garena Liên Quân thực hiện, nhân vật chính là KhiênG. Anh chàng đã theo đuổi tựa game này ngay từ những ngày ban đầu. Nhưng đáng tiếc, anh chưa một lần chạm tay vào danh hiệu cao quý nhất Liên Quân Mobile Việt Nam, chức vô địch ĐTDV.

Bắt đầu thi đấu từ giữa năm 2016, KhiênG đã góp mặt trong những đọi hình tên tuổi nhất nhì Liên Quân Mobile. Đó là GameTV, Team Flash, BOX, ZD Esports... Nhưng nhắc đến KhiênG, người ta thường nghĩ tới nghệ sĩ, tấu hài. Chàng trai sinh năm 1998 luôn là nạn nhân của những lời chỉ trích mỗi khi anh mắc sai lầm, hoặc khi đội tuyển của anh thất bại.

KhiênG trải lòng trước chỉ trích của NHM: "Cảm giác như cả thế giới quay lưng lại với mình" - Ảnh 2.

KhiênG - Theo đuổi vinh quang

Trong đoạn video này, KhiênG trải lòng: "Mình cảm giác như cả thế giới quay lưng lại với mình. Mình thường xuyên đọc được bình luận như 'Khiên ơi nghỉ game đi', 'Thay Khiên ra thì đội mới khá được'. Mọi người hay gọi mình là nghệ sĩ hài KhiênG. Đó là lời mỉa mai của NHM khi phong độ của mình lúc lên, lúc xuống. Nhưng thực ra, mình không quan tâm tất cả mọi người nói mình là gì. Mình chỉ tập trung vào việc thi đấu".

Đã có lúc, KhiênG tưởng chừng sẽ dừng lại. Thậm chí, anh đã úp mở chuyện giải nghệ trên sóng stream. Nhưng cuối cùng, KhiênG gia nhập FAP Esports, tiếp tục thi đấu và đang bay cao trên BXH. Anh bỏ qua mọi lời chỉ trích. Thay vào đó, KhiênG tập trung hết sức cho từng trận đấu.

"Mình là người háo thắng, mình muốn tận hưởng cảm giác chiến thắng. Mình không quan tâm dư luận nói gì và tiếp tục thi đấu", KhiênG chia sẻ.

Sau nhiều năm thi đấu Liên Quân Mobile, KhiênG đã 2 lần đến với trận chung kết ĐTDV. Đáng tiếc nhất là giải đấu mùa Xuân 2019, BOX dẫn trước 3-1, nhưng rồi bị lội ngược dòng trước Team Flash. ĐTDV mùa Đông 2020, KhiênG cùng đồng đội đang xếp vị trí top 2 trên BXH. Cơ hội để anh làm nên kỳ tích là có. Liệu KhiênG sẽ đạt được danh hiệu anh luôn ao ước?