Đồng đội SofM từng là "lính đánh thuê" của bố khi chưa lên chuyên: Lúc nào thua tôi cũng gọi con trai ra chơi hộ, 1vs4 nó vẫn thắng

Andy Mate , 16:13 08/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Tài năng của Bin nở rộ từ rất sớm. Giờ là lúc anh chứng tỏ mình ở sân chơi lớn nhất thế giới.

Mọi người hay cho rằng bố mẹ thường ngăn cản con cái chơi game, muốn tập trung vào việc học hơn, nhưng điều này dường như hơi ngược đối với nhà của Chen Ze-Bin "Bin". 

Hôm nay trước khi Suning bước vào ngày thi đấu vô cùng quan trọng của vòng bảng, bố của anh đã tiết lộ những thông tin vô cùng thú vị về cậu con trai tài năng của mình.

"Tôi cũng chơi Liên Minh Huyền Thoại. Lần nào thua nặng quá, tôi đều gọi Bin vào phòng và bảo 'con chơi hộ ba với'. Bạn biết không, tôi thua đối phương nặng như thế nào chưa bao giờ là vấn đề, con trai vẫn luôn biết cách giúp tôi thắng trở lại. Có lần, con trai tôi còn 1 đấu 4 mà vẫn tẩu thoát thành công".

Đồng đội SofM từng là "lính đánh thuê" của bố khi chưa lên chuyên: Lúc nào thua tôi cũng gọi con trai ra chơi hộ, 1vs4 nó vẫn thắng - Ảnh 1.

Bố Bin kể những câu chuyện thú vị về cậu con trai tài năng

Đồng đội SofM từng là "lính đánh thuê" của bố khi chưa lên chuyên: Lúc nào thua tôi cũng gọi con trai ra chơi hộ, 1vs4 nó vẫn thắng - Ảnh 2.

Cậu nhóc "lính đánh thuê" của bố thuở nào nay đã góp mặt trên sân khấu CKTG

Câu chuyện trên cho thấy Bin chơi LMHT giỏi vượt trội. Bố của anh biết điều đó và không ngăn cản, thậm chí còn cổ vũ anh chơi nhiều hơn. Được biết tướng tủ của bố Bin là Tryndamere. Sau khi được con trai "cứu" không biết bao nhiêu trận xếp hạng, ông đang ở mức Đồng Đoàn IV.

Những lần Bin chơi hộ bố xảy ra từ rất lâu rồi, từ lúc cậu còn đi học cấp 2, chưa chơi chuyên nghiệp. Vì thế fan của Bin và Suning đừng lo, Riot Games sẽ không phạt anh chàng này vì hành động đó.

Ngoài việc kể cho phóng viên nghe những kỷ niệm vui về Bin, bố anh đã gửi lời động viên đến con trai: "Con trai, cả nhà không đặt quá nhiều kỳ vọng vào chuyện Suning sẽ vô địch CKTG. Tuy nhiên vào bán kết là thành tích ổn lắm đấy".

Hôm nay, Suning của Bin và SofM sẽ bước vào ngày thi đấu vô cùng quan trọng. Họ lần lượt chơi 3 trận còn lại của vòng bảng, trước Machi, Team Liquid và G2 Esports. Trong số 3 đối thủ này, Suning hoàn toàn có thể vượt qua Liquid và Machi. Với trận đấu gặp G2, cơ hội đang được chia đều cho cả 2.

Xem trực tiếp CKTG 2020 tại đây.

Đồng đội SofM từng là "lính đánh thuê" của bố khi chưa lên chuyên: Lúc nào thua tôi cũng gọi con trai ra chơi hộ, 1vs4 nó vẫn thắng - Ảnh 3.

Lịch thi đấu ngày 8/10 (Ảnh: VETV)

 Ảnh: Weibo