Trai đẹp trong Sex Education (Netflix) bất ngờ gia nhập Team Liquid

LC , 15:27 08/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Diễn viên Hollywood Asa Butterfield chính thức gia nhập Team Liquid.

Mới đây, Team Liquid gây sốc khi bất ngờ chiêu mộ thành công Asa Butterfield, diễn viên nổi tiếng người Anh. Chia sẻ trên Twitter, Team Liquid viết: "Chúng tôi rất vui mừng khi có bạn, mong được thấy những thành tựu tiếp theo của bạn trong tương lai. Ngoài ra, nếu cần một người dự bị cho Dota hay Smash, bạn sẽ được gọi".

Trai đẹp trong Sex Education (Netflix) bất ngờ gia nhập Team Liquid - Ảnh 1.

Thông báo trên Twitter của Team Liquid.

Asa Butterfield cũng không kìm nén niềm vui sướng khi gia nhập Team Liquid: "Thật không tin được! Trước đây, tôi từng theo dõi các trận đấu Starcraft 2, Team Liquid là tổ chức Esports đầu tiên tôi biết. Cảm ơn vì đã cho tôi gia nhập 'băng nhóm' này. Hãy cùng nhau làm những điều thú vị".

Hiện tại, Team Liquid không có thông báo về vị trí của Asa trong đội hình. Nhưng năm ngoái, diễn viên sinh năm 1997 từng tranh tài tại giải đấu Super Smash Bros. Ultimate. Tháng 12 năm 2019, Asa bất ngờ chia sẻ tần suất hoạt động của anh ở tựa game Dota 2: "7 năm với Dota 2".

Trai đẹp trong Sex Education (Netflix) bất ngờ gia nhập Team Liquid - Ảnh 2.

Bức ảnh được Asa chia sẻ về Dota 2.

Đây là lần hiếm hoi người ta thấy diễn viên gia nhập một tổ chức Esports. Asa là diễn viên từ khi 9 tuổi. Anh trở thành ngôi sao nổi tiếng sau khi góp mặt trong bộ phim truyền hình ăn khách trên Netflix - Sex Education. Trước đó, anh gây dựng tên tuổi với những bộ phim như "Cuộc đấu của Ender", "Mái ấm lạ kỳ của cô Peregrine"...

Asa Butterfield từng stream trên Twitch nhưng chỉ thu về 2.000 người theo dõi và không có bất kì video nào được lưu lại. Giờ đây, người hâm mộ có thể thấy chàng diễn viên điển trai góp mặt trong những hoạt động Esports nhiều hơn.

Một số hình ảnh của Asa:

Trai đẹp trong Sex Education (Netflix) bất ngờ gia nhập Team Liquid - Ảnh 3.

Trai đẹp trong Sex Education (Netflix) bất ngờ gia nhập Team Liquid - Ảnh 4.

Trai đẹp trong Sex Education (Netflix) bất ngờ gia nhập Team Liquid - Ảnh 5.