Rapper LiL Knight khiến fan thích thú với dáng ném bóng rổ cực lạ: Người gọi là "phượng hoàng ấp trứng", người thấy giống dáng "ếch vồ hoa mướp"

HUY PHẠM , 08:35 09/10/2020 | Bóng rổ

Chia sẻ

Rapper gạo cội LiL Knight tới đây sẽ trở thành một MC dẫn chương trình truyền hình thực tế liên quan tới bóng rổ. Chính vì lẽ đó, nam rapper sinh năm 1983 đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng trước khi bước vào buổi ghi hình đầu tiên.

Rapper LiL Knight mới đây đã đăng tải những tấm hình anh chơi bóng rổ lên trang cá nhân, khác với hình ảnh cool ngầu thường thấy trên sân khấu của "King Of Rap" hoặc trên những MV. Dáng ném bóng rổ không giống ai của Rapper gạo cội này đã nhận được "bão like" tới từ người hâm mộ.

Hai bức hình đầu tiên khá bình thường với dáng ném rổ cơ bản, nhiều người hâm mộ trông đợi rằng nam rapper này sẽ có cú ném điêu luyện và thành công với khoảng cách khá gần như trong hình (Ảnh: FBNV)

Rapper LiL Knight khiến fan thích thú với dáng ném bóng rổ cực lạ: Người gọi là phượng hoàng ấp trứng, người thấy giống dáng ếch vồ hoa mướp - Ảnh 2.

Thế nhưng, mọi thứ trong tưởng tượng đã tan thành mây khói với bức hình thứ 3. Có lẽ nhờ vào dáng ném "yêu đời" này, mà bài viết trên trang facebook rapper này đã thu về hơn 1,6k lượt thích. (Ảnh: FBNV)

Cùng với "bão like" từ phía người hâm mộ, những dòng bình luận từ phía những người yêu thích nam rapper gạo cội này cũng khá đa dạng và hầu hết đều phải bật cười trước dáng ném rổ của anh.

"Phượng hoàng ấp trứng", "Diễn viên bale mới nổi" hoặc "Ếch vồ hoa mướp nhé" hay "Phượng hoàng gãy cánh" là những bình luận tiêu biểu nhất về hình ảnh hài hước của vị giám khảo chương trình King Of Rap.

Nếu là người hâm mộ trái bóng cam đặc biệt là giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam, VBA. Chắc hẳn người hâm mộ đều biết rằng nam rapper gạo cội này sẽ trở thành MC trong một chương trình truyền hình thực tế với tên gọi "Người Hùng Sân Đấu" (The Starting Five).

Rapper LiL Knight khiến fan thích thú với dáng ném bóng rổ cực lạ: Người gọi là phượng hoàng ấp trứng, người thấy giống dáng ếch vồ hoa mướp - Ảnh 3.

Theo chia sẻ trên trang cá nhân của LK, Hochiminh City Wings dường như là đội bóng đầu tiên ghi hình cùng với rapper gạo cội này (Ảnh: FBNV)

Chương trình sẽ có nội dung xoay quanh đời sống và những câu chuyện bên ngoài sân bóng của các cầu thủ VBA. Trong buổi họp báo chào mừng mùa giải 2020 diễn ra vào chiều 6/10 tại TP. Hồ Chí Minh vừa qua, BTC giải đấu đã chính thức công bố điều này tới người hâm mộ.

Theo chia sẻ tới từ giám đốc điều hành giải đấu, chương trình sẽ được sản xuất dựa trên nguồn tư liệu thực tế của mùa giải năm nay. Với vai trò là sứ giả kết nối người hâm mộ với chương trình dành riêng cho bộ môn bóng rổ, rõ ràng rapper LiL Knight cũng phải chuẩn bị một chút trước khi bắt tay vào ghi hình. "Người Hùng Sân Đấu" sẽ có tổng cộng 12 tập, thời lượng phát sóng mỗi tập là 30 phút.

"Mình rất bất ngờ khi nhận được lời mời như vậy. Mình biết trên thế giới có rất nhiều rapper thích bóng rổ và ngược lại cũng có nhiều cầu thủ thích rap. Trong cách ăn mặc, lối sống của họ có gì đó tương quan giữa hai nền văn hóa. Mình nghĩ rằng đây là cơ hội để mình trải nghiệm thêm cuộc sống của những cầu thủ bóng rổ Việt Nam ra sao", LiL Knight chia sẻ tại buổi họp báo.

Rapper LiL Knight khiến fan thích thú với dáng ném bóng rổ cực lạ: Người gọi là phượng hoàng ấp trứng, người thấy giống dáng ếch vồ hoa mướp - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của rapper LK trong buổi họp báo chào đón mùa giải VBA 2020 nhận được thu hút lớn tới từ cánh báo giới (Ảnh: Huy Phạm)

Rapper LiL Knight khiến fan thích thú với dáng ném bóng rổ cực lạ: Người gọi là phượng hoàng ấp trứng, người thấy giống dáng ếch vồ hoa mướp - Ảnh 5.

Nam Rapper LK cùng đàn em Kenji, chia sẻ về cảm giác khi được mời làm sứ giả kết nối người hâm mộ tới chương trình (Ảnh: Huy Phạm)

Rapper LiL Knight khiến fan thích thú với dáng ném bóng rổ cực lạ: Người gọi là phượng hoàng ấp trứng, người thấy giống dáng ếch vồ hoa mướp - Ảnh 6.

LiL Knight cùng hình tượng cool ngầu quen thuộc trong buổi họp báo 6/10 vừa qua (Ảnh: Huy Phạm)