Hãng xe hơi nổi tiếng nước Đức trở thành nhà tài trợ danh xưng của Thang Long Warriors kể từ VBA 2020: Cam kết đồng hành lâu dài vì bóng rổ Việt Nam

HUY PHẠM , 11:21 07/10/2020 | Bóng rổ

Chia sẻ

Tại buổi họp báo ra mắt mùa giải VBA 2020, tập đoàn Audi AG chính thức trở thành nhà tài trợ danh xưng của Thang Long Warriors với lời hứa cam kết đồng hành lâu dài cùng CLB nửa đỏ Thủ đô cũng như sự phát triển của bóng rổ Việt Nam.

Thang Long Warriors là một trong những đội bóng được tổ chức chuyên nghiệp và có bài bản ngay từ những năm đầu tiên tham gia giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam, VBA. Ra mắt người hâm mộ Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2017, Thang Long Warriors lập tức mang về phòng truyền thống của đội bóng chiếc cúp vô địch danh giá.

Hãng xe hơi nổi tiếng nước Đức trở thành nhà tài trợ danh xưng của Thang Long Warriors kể từ VBA 2020: Cam kết đồng hành lâu dài vì bóng rổ Việt Nam - Ảnh 1.

Thang Long Warriors lên ngôi vô địch ngay trong mùa giải đầu tiên tham gia. Ảnh: Internet.

Trải qua hai mùa giải kế tiếp ở các năm 2018 và 2019, Thang Long Warriors liên tục góp mặt ở trong vòng đấu Playoffs. Trước thềm VBA 2020, Thang Long Warriors tiếp tục cho thấy sự chuyên nghiệp của mình với sự đầu tư nghiêm túc khi mang về những cái tên sáng giá trong mắt giới chuyên môn cũng như cộng đồng người hâm mộ.

Cùng với đó, kể từ VBA 2020, Thang Long Warriors nhận được lời hứa cam kết đồng hành lâu dài tới từ tập đoàn Audi AG trong buổi họp báo ra mắt mùa giải VBA 2020 được tổ chức tại TP. HCM vào chiều ngày 6/10 vừa qua.

Tham gia đồng hành cùng VBA từ mùa giải 2016-2019, tập đoàn Audi AG là một trong những nhà tài trợ lớn của giải đấu. Cùng với những đóng góp cho VBA, Audi cũng tham gia đồng hành cùng Saigon Heat trong khuôn khổ giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á ABL 2018-2019, đội tuyển bóng rổ Việt Nam tham dự SEA Games 2019 tại Philippines.

Từ VBA 2020, Audi sẽ đồng hành cùng Thang Long Warriors trên cương vị Nhà tài trợ danh xưng (Title Sponsor). Ảnh: Huy Phạm.

Tại buổi họp báo, ông Laurent Genet, Tổng giám đốc nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ: "Tập đoàn Audi AG là một đối tác trong khu vực, quốc gia và quốc tế của các môn thể thao hàng đầu. Cam kết tài trợ thể thao mang đến cho Audi một nền tảng lý tưởng để thể hiện tính thể thao và sự năng động của thương hiệu tới khán giả quốc tế.

Cùng định hướng hoạt động đó, Audi Việt Nam hân hạnh được song hành với tất cả sự đam mê và trách nhiệm vì sự phát triển cho nền thể thao nước nhà. Audi Việt Nam rất vui mừng được tiếp tục đồng hành cùng CLB Thang Long Warriors trên cương vị Nhà tài trợ Danh xưng (Title Sponsor) trong mùa giải VBA 2020. Chúng tôi tin chắc rằng với sự hợp tác lâu năm, chúng tôi sẽ có một dự án hợp tác thành công trong mùa giải năm nay".

Hãng xe hơi nổi tiếng nước Đức trở thành nhà tài trợ danh xưng của Thang Long Warriors kể từ VBA 2020: Cam kết đồng hành lâu dài vì bóng rổ Việt Nam - Ảnh 3.

Justin Young trong một hoạt động quảng bá một dòng xe của Audi tại Việt Nam.

"Với vai trò là chủ tịch đội Thăng Long Warriors, tôi rất vui mừng vì sự hợp tác này. Audi là 1 thương hiệu toàn cầu, vì vậy việc ký kết thành công với Audi đã nâng tầm đội bóng Thang Long Warriors lên tầm quốc tế. Cùng với Audi Vietnam, đội Thang Long Warriors của chúng tôi cũng mong muốn phát triển môn thể thao bóng rổ tại Việt Nam và đặc biệt là tại Hà Nội", bà Tracy Thư Lương – Chủ tịch đội Thăng Long Warriors cho biết.

Chia sẻ thêm sau buổi họp báo, ông Lauren Genet cho biết sau bản thân cũng rất vui mừng khi VBA 2020 cuối cùng đã có thể trở lại sau một khoảng thời gian khó khăn vì Covid-19: "Cảm giác của tôi giống như bạn vừa trải qua một mùa đông lạnh giá và bắt đầu tận hưởng không khí mùa xuân vậy, thật tuyệt khi mọi thứ có thể bắt đầu trở lại".

Mùa giải 2020, Thang Long Warriors là một trong những ứng cử viên vô địch của giải đấu. Với sự đồng hành tới từ Audi, Thang Long Warriors cho thấy những tham vọng vươn cao ở mùa giải năm nay cũng như các kế hoạch về sau trong tương lai.

Một số hình ảnh của Thang Long Warriors trong buổi họp báo VBA 2020:

Hãng xe hơi nổi tiếng nước Đức trở thành nhà tài trợ danh xưng của Thang Long Warriors kể từ VBA 2020: Cam kết đồng hành lâu dài vì bóng rổ Việt Nam - Ảnh 4.

Đội bóng Thang Long Warriors cùng ông Laurent, đại diện cho tập đoàn Audi AG, nhà tài trợ danh xưng của đội bóng năm nay. Ảnh: Huy Phạm.

Hãng xe hơi nổi tiếng nước Đức trở thành nhà tài trợ danh xưng của Thang Long Warriors kể từ VBA 2020: Cam kết đồng hành lâu dài vì bóng rổ Việt Nam - Ảnh 5.

HLV trưởng Predrag Lukic cùng Nguyễn Phú Hoàng bên cạnh trang phục thi đấu của Thang Long Warriors mùa giải năm nay. Ảnh: Huy Phạm.

Hãng xe hơi nổi tiếng nước Đức trở thành nhà tài trợ danh xưng của Thang Long Warriors kể từ VBA 2020: Cam kết đồng hành lâu dài vì bóng rổ Việt Nam - Ảnh 6.

Dàn cầu thủ của Thang Long Warriors diện suit bảnh bao tham gia sự kiện họp báo. Ảnh: Huy Phạm.

VBA 2020 sẽ được khởi tranh chính thức từ 15/10 tới 17/12 tại Thành phố Hồ Chí Minh theo thể thức thi đấu tập trung. Bảy đội bóng tham dự VBA 2020 bao gồm Hanoi Buffaloes, Thang Long Warriors, Danang Dragons, Nha Trang Dolphins, Hochiminh City Wings, Saigon Heat và Cantho Catfish hiện đã có mặt tại đây và đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào một mùa giải đầy thử thách.