Toàn cảnh họp báo VBA 2020: Hào hứng chào đón mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam chưa từng có trong lịch sử

HUY PHẠM , 19:00 06/10/2020 | Bóng rổ

Chia sẻ

Chiều ngày 6/10 tại TP. Hồ Chí Minh, buổi họp báo chào đón VBA 2020 đã diễn ra với sự xuất hiện của 7 đội bóng cùng với đó là các hoạt động hứa hẹn mang tới những sự trải nghiệm chưa từng có trong người hâm mộ bóng rổ Việt Nam.

Buổi họp báo VBA 2020 diễn ra tương đối muộn sau 6 tháng bị trì hoãn vì đại dịch Covid-19. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên BTC giải đấu đã hết sức cố gắng và trong 2 tháng tới đây, một mùa giải "mới toanh" sẽ được ra mắt người hâm mộ bóng rổ Việt Nam.

Họp báo mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp lần thứ 5.

Toàn cảnh họp báo VBA 2020: Hào hứng chào đón mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 1.

Buổi họp báo có sự góp mặt đông đủ với các nhân vật thuộc giới thượng tầng VBA cùng thành viên của một số đội bóng và các hãng tài trợ, những người đồng hành cùng BTC giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam vượt qua mùa dịch Covid-19.

Ở một góc khán phòng, BTC trưng bày bảy bộ trang phục thi đấu của 7 đội bóng tham dự mùa giải 2020. Theo đánh giá chung, những mẫu đồng phục năm nay đều có thay đổi và nhận được sự yêu thích của hầu hết người hâm mộ bóng rổ Việt Nam.

Rapper LK cùng tài năng trẻ tới từ cuộc thi "King Of Rap" Kenji xuất hiện với tư cách khách mời trong buổi họp báo. Sắp tới đây, Rapper gạo cội tới từ Thủ đô cũng sẽ là MC chính dẫn chương trình truyền hình thực tế "Người hùng sân đấu" do VBA thực hiện.

Toàn cảnh họp báo VBA 2020: Hào hứng chào đón mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 4.

Linh vật của Nha Trang Dolphins ra mắt người hâm mộ bóng rổ VBA sau khoảng thời gian chờ đợi khá lâu.

Toàn cảnh họp báo VBA 2020: Hào hứng chào đón mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 5.

Ông Trần Chu Sa, giám đốc điều hành VBA chia sẻ về phương thức tổ chức giải đấu VBA 2020 theo kế hoạch đấu tập trung.

Toàn cảnh họp báo VBA 2020: Hào hứng chào đón mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 6.

VBA Arena, nhà thi đấu tập trung dựa theo phác thảo của BTC VBA. Dàn màn hình LED khổng lồ được lắp đặt tại sân sẽ được sử dụng để khán giả vẫn có thể đồng hành cùng các trận đấu của mùa giải thông qua hình thức Virtual Fan (khán giả ảo).

Toàn cảnh họp báo VBA 2020: Hào hứng chào đón mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 7.

Slogan của mùa giải năm nay sẽ là VBA Be The Moment. Với đội ngũ tổ chức VBA năm nay, những khoảnh khắc từ trên sân bóng cho tới cuộc sống của các cầu thủ phía sau hậu trường cũng sẽ được khai thác thông qua chương trình truyền hình thực tế mang tên "Người hùng sân đấu".

Truyền hình thực tế cùng các cầu thủ tới từ VBA, một điều chưa từng có sẽ được thực hiện tại mùa giải 2020.

Toàn cảnh họp báo VBA 2020: Hào hứng chào đón mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 9.

Buổi ra mắt kết thúc tốt đẹp để lại trong tâm trí những người tham gia nhiều hy vọng vào mùa giải 2020, một mùa giải chưa từng có trong lịch sử của giải đấu VBA. Trên hình là giới thượng tầng của VBA, bao gồm BTC, giới lãnh đạo và các chủ sở hữu của 7 đội bóng.

Toàn cảnh họp báo VBA 2020: Hào hứng chào đón mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 10.

Đội bóng Thang Long Warriors cùng ông Laurent, đại diện cho tập đoàn Audi AG, nhà tài trợ danh xưng của đội bóng năm nay.

Toàn cảnh họp báo VBA 2020: Hào hứng chào đón mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 11.

Đại diện BLĐ , BHL và các cầu thủ của đội bóng Hochiminh City Wings.

Toàn cảnh họp báo VBA 2020: Hào hứng chào đón mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 12.

HLV Ryan Marchard cùng giới thượng tầng của Nha Trang Dolphins và các học trò.

Toàn cảnh họp báo VBA 2020: Hào hứng chào đón mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 13.

Saigon Heat mang tới đội hình đông đảo nhất trong số 7 đội bóng ngày hôm nay.

Ảnh: Huy Phạm