Thèm đồ ngọt ăn đêm, HLV điển trai của Nha Trang Dolphins được đồng nghiệp nhắc khéo việc tìm bạn gái

HUY PHẠM , 16:31 08/10/2020 | Bóng rổ

Chia sẻ

HLV Ryan Marchand với vẻ ngoài điển trai cùng đôi mắt xanh đang nhận được sự chú ý lớn tới từ giới hâm mộ bóng rổ Việt Nam, đặc biệt là những fan nữ cũng đang thuộc diện FA.

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân vào tối ngày 7/10, HLV Ryan Marchan cùng dòng trạng thái thèm đồ ăn ngọt đã nhận được sự quan tâm tới từ các học trò, đồng nghiệp trong BHL của đội bóng Nha Trang Dolphins và người hâm mộ.

Với đội ngũ "hướng dẫn viên" đông đảo như vậy, HLV Ryan Marchand đã nhận được một list các món ăn tương đối phong phú. Tuy nhiên, ngoài những ví dụ nghiêm túc được đưa ra, cũng có không ít những ẩn ý đã xuất hiện với mục đích "troll" vị HLV trẻ tuổi người Mỹ này.

Thèm đồ ngọt ăn đêm, HLV điển trai của Nha Trang Dolphins được đồng nghiệp nhắc khéo việc tìm bạn gái - Ảnh 1.

Bánh tét Việt Nam là một trong những ví dụ được đưa ra cho HLV Ryan Marchand.

Thèm đồ ngọt ăn đêm, HLV điển trai của Nha Trang Dolphins được đồng nghiệp nhắc khéo việc tìm bạn gái - Ảnh 2.

Phạm Thanh Tùng, một trong những cầu thủ của Nha Trang Dolphins mùa giải năm nay thì có phần phũ phàng hơn khi "bóc" việc HLV Ryan vừa ăn xong bữa tối. Thế nhưng chiến lược gia người Mỹ cũng lầy lội không kém với câu đáp trả: "Đã 45 phút trôi qua rồi, tới giờ để sống rồi".

Thèm đồ ngọt ăn đêm, HLV điển trai của Nha Trang Dolphins được đồng nghiệp nhắc khéo việc tìm bạn gái - Ảnh 3.

Bánh Pía cũng là món ăn được đưa ra dành cho HLV Ryan Marchand.

Thèm đồ ngọt ăn đêm, HLV điển trai của Nha Trang Dolphins được đồng nghiệp nhắc khéo việc tìm bạn gái - Ảnh 4.

Tuy nhiên, ấn tượng nhất vẫn là HLV Phó, ông Nguyễn Quốc Huy :"Một cô gái Việt Nam xinh đẹp". Có thể đối với nhiều người câu nói này có phần hơi "người lớn", thế nhưng với việc vẫn đang còn "single" như HLV Ryan Marchand, vị trợ lý đang muốn nhắc nhở ông nhanh chóng tìm bạn gái đi thôi.

Góp mặt tại VBA 2020 với tư cách HLV trưởng của đội bóng tân binh Nha Trang Dolphins, HLV Ryan Marchand nhanh chóng thu hút được lượng lớn fan hâm mộ với vẻ ngoài điển trai cùng đôi mắt xanh cuốn hút.

Sẽ không quá khi nói rằng HLV Ryan Marchand là vị chiến lược gia có vẻ ngoài cuốn hút nhất ở mùa giải năm nay. Với tuổi đời còn khá trẻ khi mới chỉ ở tuổi 32, HLV Ryan Marchand cùng thần thái lạnh lùng hoàn toàn xứng với biệt danh "Soái Tây".

Thèm đồ ngọt ăn đêm, HLV điển trai của Nha Trang Dolphins được đồng nghiệp nhắc khéo việc tìm bạn gái - Ảnh 5.

HLV Ryan Marchand (áo trắng) xuất hiện tại buổi họp báo VBA 2020 vừa qua cùng vẻ ngoài đầy cuốn hút. Bên cạnh vị thuyền trưởng của Nha Trang Dolphins là HLV Eric Weissling của Hanoi Buffaloes. Ảnh: Huy Phạm.

Đôi mắt xanh biếc cùng bộ râu quai nón chính là điểm nhấn hút hồn trên gương mặt của nhà cầm quân trẻ tuổi này. Điển trai là vậy, thế nhưng HLV Ryan lại đang ở trong tình trạng bị "FA" đó nhé!

Thèm đồ ngọt ăn đêm, HLV điển trai của Nha Trang Dolphins được đồng nghiệp nhắc khéo việc tìm bạn gái - Ảnh 7.

Thậm chí tới đội ngũ media của Nha Trang Dolphins cũng rất nhiệt tình mai mối cho HLV Ryan Marchand.

Thèm đồ ngọt ăn đêm, HLV điển trai của Nha Trang Dolphins được đồng nghiệp nhắc khéo việc tìm bạn gái - Ảnh 8.

Về phía HLV Ryan Marchand, có vẻ sau một số những góp ý trên thì vị HLV này đã lựa chọn ra được một món hợp với khẩu vị của bản thân. Và bản thân vị thuyền trưởng người Mỹ này cũng hào hứng hùa theo các đồng nghiệp khi nói rằng "Có vẻ sẽ phải tự mình ăn hết cả hai vì không có ai bên cạnh để chia sẻ".

Thèm đồ ngọt ăn đêm, HLV điển trai của Nha Trang Dolphins được đồng nghiệp nhắc khéo việc tìm bạn gái - Ảnh 9.

HLV Ryan Marchand chắc hẳn sẽ còn bị"FA" khá lâu bởi với một lịch thi đấu dày đặc tại VBA 2020 tới đây, vị thuyền trưởng 32 tuổi sẽ phải tập trung 100% cho Nha Trang Dolphins.