Quế Ngọc Hải đăng ảnh kỷ niệm tình yêu vào ngày 1/6, Xuân Trường đặt câu hỏi khiến ai cũng bật cười

Đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải có lẽ cũng cứng họng khi bị Xuân Trường trêu chọc lầy lội như thế này.

Hôm nay (1/6) là ngày Quế Ngọc Hải và Dương Thùy Phương kỷ niệm bắt đầu yêu nhau. Mỗi năm, cặp đôi đều cùng nhau mừng ngày đặc biệt. Tuy nhiên, hiện tại, Quế Ngọc Hải đang cùng đội tuyển Việt Nam tập luyện, chuẩn bị cho vòng loại World Cup diễn ra tại UAE. Anh chỉ có thể đăng ảnh cũ chụp cùng vợ cùng dòng trạng thái ngọt ngào: "Chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu của chúng mình. Anh yêu em". 

Bên dưới những lời đầy ngọt ngào của Quế Ngọc Hải, các fan lại chỉ chú ý đến câu hỏi của Xuân Trường: "Mùng 1 tháng 6 đi date (hẹn hò)?". Quả là một lời thắc mắc "chí mạng" khiến tất cả bật cười. Quả là lạ khi Quế Ngọc Hải tỏ tình và nhận được lời đồng ý vào đúng ngày... Quốc tế Thiếu nhi. 

Quế Ngọc Hải đăng ảnh kỷ niệm tình yêu vào ngày 1/6, Xuân Trường đặt ra câu hỏi khiến ai cũng bật cười - Ảnh 1.

Lời trêu chọc của Xuân Trường

Dương Thùy Phương cũng đáp lại lời chúc của chồng bằng một bức ảnh tình cảm: "Tầm này mọi năm. Năm nay bạn tôi xa cách. Thi đấu tốt nha bạn". 

Quế Ngọc Hải và vợ bắt đầu yêu nhau từ năm 2014. Chàng tuyển thủ mất 2 năm để theo đuổi cô nàng hoa khôi Đại học Vinh năm nào. Cặp đôi cùng nhau lập gia đình vào năm 2018 và đã có với nhau một bé gái kháu khỉnh tên Kim Ngân (Sunny). 

Quế Ngọc Hải đăng ảnh kỷ niệm tình yêu vào ngày 1/6, Xuân Trường đặt ra câu hỏi khiến ai cũng bật cười - Ảnh 2.