Đang làm nhiệm vụ xa 6.000km, tuyển thủ Việt Nam gửi lời chúc ý nghĩa tới con ngày Quốc tế thiếu nhi

Bảo Bình , 14:31 01/06/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các cầu thủ Việt Nam gửi gắm đến "thiên thần nhỏ bé" những lời yêu thương vô bờ bến.

Từ sáng sớm tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng đã đăng ảnh gia đình với nội dung "ba sẽ là cánh chim, cho con bay thật xa". Con trai của anh có biệt anh là "Bê"

Từ sáng sớm tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng đã đăng ảnh gia đình với nội dung "ba sẽ là cánh chim, cho con bay thật xa". Con trai của anh có biệt anh là "Bê" rất kháu khỉnh và có gương mặt khá giống "người không phổi" của ĐT Việt Nam. Hiện tại, Trọng Hoàng đang ở UAE cùng với tuyển Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 (Ảnh: chụp màn hình)

 

Dù đi thi đấu cầu thủ tuyển Việt Nam vẫn không quên gửi lời chúc ý nghĩa cho con nhân ngày Tết thiếu nhi - Ảnh 2.

Thủ môn Tấn Trường đăng một bức hình kỷ niệm có cả gia đình đang cùng nhau ăn uống và chúc 2 con trai học thật giỏi (Ảnh chụp màn hình)

Những chia sẻ đầy tình cảm của các nàng WAGs. Ngày Quốc tế thiếu nhi của cả 3 nhóc nhà Văn Đức, Tiến Dũng và Xuân Mạnh đều không có bố ở bên cạnh. Vợ của Bùi Tiến Dũng tiết lộ bé Sushi còn sắp phải trông em vì cô đang có bầu bé thứ 2 (Ảnh chụp màn hình)

Đội trưởng Quế Ngọc Hải thì lại cập nhật ảnh kỷ niệm tình yêu với vợ Thuỳ Phương mà chưa thấy có ảnh với con gái Sunny (Ảnh chụp màn hình)

Đội trưởng Quế Ngọc Hải thì lại cập nhật ảnh kỷ niệm tình yêu với vợ Thuỳ Phương mà chưa thấy có ảnh với con gái Sunny (Ảnh chụp màn hình)

Các cầu thủ đang đá ở V.League cũng dành cho con những lời ngọt ngào và ý nghĩa nhân ngày 1/6. Đây cũng là cơ hội để những ông bố ít nói thổ lộ tình cảm với các con của mình (Ảnh chụp màn hình)