Ông chủ Thang Long Warriors thất vọng khi VBA 2021 bị hủy

HUY PHẠM , 16:45 28/08/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Thang Long Warriors là một trong những ứng cử viên vô địch của mùa giải 2021. Việc giới thượng tầng của đội bóng lên tiếng, bày tỏ sự thất vọng cũng là điều dễ hiểu khi mùa giải bị hủy bỏ.

Sáng 28/8, VBA bất ngờ đưa ra thông báo về việc mùa giải VBA 2021 chính thức bị hủy bỏ vì sự dịch bệnh tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa kéo dài. Ngoài vấn đề liên quan tới đại dịch, việc giải đấu bị trì hoãn quá lâu ảnh hưởng tới hợp đồng cùng các ngoại binh và HLV là một trong những yếu tố song song khiến cho BTC giải đấu phải đưa ra quyết định ngoài mong muốn.

Việc VBA 2021 bị hủy là điều không ai muốn đón nhận, và dĩ nhiên với giới owner (ông, bà chủ) đội bóng, việc mùa giải bị hủy cũng đồng nghĩa với việc họ là những người bị thua lỗ nhiều nhất tại mùa giải năm nay. Trong chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, ông Trần Tấn Trung, ông chủ của Thang Long Warriors bất ngờ tuyên bố đã đến lúc bản thân chia tay VBA sau 5 năm đồng hành cùng giải đấu.

Ông chủ Thang Long Warriors thất vọng khi VBA 2021 bị hủy - Ảnh 1.

Chia sẻ bất ngờ của ông Trần Tấn Trung, chủ sở hữu đội bóng Thang Long Warriors

Ở thời điểm hiện tại, dòng chia sẻ trên của ông Trần Tấn Trung khiến rất nhiều bạn bè và đặc biệt là những người trong giới bóng rổ đều cảm thấy bất ngờ. Trong 5 năm đồng hành cùng giải đấu với cương vị ông chủ của một đội bóng, ông Trần Tấn Trung được biết tới là một trong những Owner hăng hái, hoạt động tích cực và có nhiều đóng góp cho giải đấu.

Sự xuất hiện của Thang Long Warriors tại giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam cũng một phần nhờ vào niềm đam mê thể thao của ông Trần Tấn Trung. Trải qua 5 năm góp mặt tại VBA, Thang Long Warriors đã có cho mình một chức vô địch ở mùa giải 2017, một danh hiệu vô địch vòng bảng trong cùng năm (mùa giải đầu tiên góp mặt tại VBA) và ngôi vị Á quân ở mùa giải 2020. Ở hai mùa giải 2018&2019, Thang Long Warriors luôn có mặt trong đội hình 4 đội mạnh nhất của giải đấu.

Với bề dày thành tích kể trên, Thang Long Warriors được biết tới là một trong những đội bóng hàng đầu của giải đấu. Tại mùa giải năm nay, nửa đỏ Thủ đô cũng có cho mình một đội hình mạnh và được đánh giá là có khả năng giành thêm một chức vô địch về phòng truyền thống của đội bóng.

Ông chủ Thang Long Warriors thất vọng khi VBA 2021 bị hủy - Ảnh 2.

Thang Long Warriors ở mùa giải năm nay sở hữu một đội hình đồng đều và tràn đầy khát khao hoàn thành nốt nhiệm vụ còn dở dang ở mùa giải trước đó

Trong suốt quãng thời gian tổ chức trước khi bị trì hoãn lâu ngày của VBA 2021, Thang Long Warriors là đội bóng đứng đầu với lượt trận thắng thua và hiệu suất đối đầu tốt nhất trong số 8 đội bóng tham dự VBA năm nay. Việc mùa giải bị tạm hoãn, cùng với đó là những thua lỗ về kinh tế hẳn phần nào đã khiến cho ông chủ đội bóng chủ sân Tây Hồ cảm thấy thất vọng và có chia sẻ như trên.

Tuy nhiên, trong chia sẻ của mình, ông Trung Trần cũng không nói đích danh Thang Long Warriors. Điều này cũng phần nào khiến cho nhiều NHM mong chờ rằng đây chỉ là những chia sẻ trong sự thất vọng và bức xúc của bản thân, và không liên quan tới sự hiện của đội bóng nửa đỏ Thủ đô ở mùa giải kế tiếp.

Ảnh: Huy Phạm.