Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nhận định, dự đoán LPL mùa Xuân 2022 ngày 20/1: SofM và WBG đấu TT

LC , 06:51 21/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Nhận định, soi kèo, dự đoán LPL mùa Xuân 2022. Cơ hội để SofM và WBG giành điểm trước ThunderTalk Gaming.

Nhận định, dự đoán trận WBG của SofM đấu TT

SofM và Weibo Gaming khép lại tuần thi đấu đầu tiên với kết quả 1 thắng và 1 thua. Bước sang tuần thứ 2, WBG đụng độ ThunderTalk Gaming. Đây là cơ hội để SofM và đồng đội củng cố vị trí trên BXH. Bởi TT chưa bao giờ được đánh giá là đội mạnh tại LPL. Hiện tại, họ xếp bét bảng với 4 trận thua liên tiếp.

Đội hình trẻ tuổi của TT chưa thể hiện được quá nhiều ở mùa giải hiện tại. Đặc biệt là 4 thành viên mới gia nhập đội là New, frigid, Puff và Southwind. Vị trí thi đấu ấn tượng nhất là Southwind với KDA cao nhất đội, 2 và 68% tỉ lệ tham gia hạ gục. Vì vậy, sẽ không mấy bất ngờ nếu WBG dễ dàng giành chiến thắng 2-0 ở trận đấu thứ 3 tại LPL mùa Xuân 2022.

Nhận định, dự đoán LPL mùa Xuân 2022 ngày 20/1: SofM và WBG đấu TT - Ảnh 1.

SofM và Weibo Gaming đụng độ TT

Không những vậy, đây là trận đấu WBG cần phải thắng để tìm kiếm sự tự tin. Ở loạt trận gần nhất, SofM và đồng đội để thua đầy đáng tiếc trước Bilibili Gaming. Tay chơi người Việt thừa nhận TheShy đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề giao tiếp và sẽ sớm cải thiện theo thời gian. Vì vậy, gặp đội tuyển yếu như TT là cơ hội để WBG ngày càng gắn kết, lấy lại phong độ cần thiết để tiến xa ở mùa giải lần này.

Hiện tại, WBG sở hữu những cá nhân được đánh giá cao ở mọi vị trí. Huanfeng và ON đang mang tới một lối chơi bóp nghẹt đối thủ ngay từ giai đoạn đi đường. Tương tự là TheShy. Chỉ cần SofM mang lại lợi thế cho 2 đường cánh, đồng đội của anh sẽ dễ dàng làm nốt phần việc còn lại. Chính vì vậy, WBG sẽ dễ dàng thiết lập thế trận áp đảo TT từ sớm và lăn cầu tuyết để giành chiến thắng.

Dự đoán: WBG 2-0 TT
https://sport5.vn/nhan-dinh-du-doan-lpl-mua-xuan-2022-ngay-20-1-sofm-va-wbg-dau-tt-20220121002113078.htm