Mang Tryndamere đi đường giữa, Faker bón hành cực gắt cho Deft

Andy Mate , 16:42 20/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Trận chiến LCK 2022 đáng chú ý nhất ngày 20/1 kết thúc chóng vánh. Faker và đồng đội trên cơ hoàn toàn đối thủ.

Faker khiến fan hâm mộ tròn mắt với lựa chọn Tryndamere đường giữa, đối đầu với Corki của Zeka trong ván 1 trận đấu T1 vs DragonX.

Theo thống kê, lần gần nhất tuyển thủ đường giữa chơi Tryndamere ở LCK đã diễn ra cách đây 9 năm. Cụ thể hơn, sau 2967 ngày thì vị tướng này mới xuất hiện ở đường giữa trong một trận đấu LMHT chuyên nghiệp cấp độ cao nhất Hàn Quốc.

Mang Tryndamere đi đường giữa, Faker bón hành cực gắt cho Deft - Ảnh 1.

Thoạt qua thì tưởng Faker troll game, nhưng cách anh thi đấu thể hiện rõ sự nghiêm túc. Anh đã khiến Deft, xạ thủ huyền thoại bên phía DragonX trải qua một cơn ác mộng thực thụ. Cứ mỗi lần Tryndamere trong tay Quỷ Vương bật chiêu cuối, cả đội hình của DRX tan vỡ thành từng mảnh, trong đó Deft là nhân vật "bốc hơi" nhanh nhất. Pha highlights dưới đây là một ví dụ.

Faker càn quét đội hình đối phương bằng Tryndamere

Mang Tryndamere đi đường giữa, Faker bón hành cực gắt cho Deft - Ảnh 3.

Thông số K/D/A của Faker trong phán 1

Faker kết thúc ván với K/D/A 8/1/6. Tryndamere là vị tướng thứ 70 anh sử dụng trong suốt sự nghiệp.

Sau ván đấu đầu tiên, phía DragonX bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Bước sang ván 2, dù cướp được Vex nhưng Faker vẫn còn Corki trong bể tướng mà mình có thể sử dụng tốt. Diễn biến ván 2 vì thế không khác ván 1 là bao, T1 giành thắng lợi chung cuộc 2-0 trước DRX, qua đó vươn lên chiếm lấy ngôi đầu bảng xếp hạng.

Việc Faker đang cho thấy phong độ "hồi xuân" khiến fan vô cùng bất ngờ. Cũng nhờ vậy mà T1 bỗng trở thành ứng cử viên cho ngôi vô địch, bất chấp trước mùa giải đội hình non trẻ của họ bị đánh giá thấp hơn Gen.G và Nongshim RedForce.

https://sport5.vn/mang-tryndamere-di-duong-giua-faker-bon-hanh-cuc-gat-cho-deft-20220120170019366.htm