Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Quang Nhật - Theo Nhịp sống Việt

Kevin Durant, Draymond Green và cách giảng hòa tiêu cực từ Golden State Warriors

19-08-2021 - 10:42 AM | Bóng rổ

Chia sẻ

Kevin Durant và Draymond Green đã chia sẻ về những rắc rối năm xưa ở Warriors trong một chương trình truyền hình.

Draymond Green đã có những định hướng về việc trở thành một gương mặt truyền hình hậu giải nghệ. Chính vì thế mà bigman của Golden State Warriors đã bắt đầu chương trình của riêng anh mang tên "Chips". Ở tập gần nhất, Green đã đón tiếp người đồng đội năm xưa Kevin Durant với tư cách khách mời đặc biệt và nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả.

Hai người đồng đội cũ ở Warriors đã có những phút giây thân tình trên sóng truyền hình. Trong phần lớn thời gian chương trình, Green và Durant đã thảo luận về những nguyên nhân dẫn đến quyết định rời Warriors của Kevin Durant. Những mâu thuẫn năm xưa lần lượt được hai ngôi sao NBA bóc tách và truyền đạt đến khán giả các góc nhìn chưa bao giờ được công bố.

Kevin Durant đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình của Draymond Green. Hai người đồng đội cũ đã có phút giây thân tình, cởi mở và bàn luận về những vấn đề gút mắc trong quá khứ

Điểm nhấn được khán giả mong chờ nhất chính là cuộc tranh cãi nảy lửa giữa Kevin Durant và Draymond Green vào năm 2018. Sau một tình huống mất bóng của Green ở hiệp đấu thứ tư trước Clippers, khán giả đã chứng kiến màn võ mồm kịch liệt giữa hai ngôi sao Warriors khi đó. Nhiều người tin rằng những câu từ mạnh bạo của Green là nguyên nhân trực tiếp khiến Durant phật ý và rời Warriors ở mùa hè sau đó.

Theo Kevin Durant, HLV Steve Kerr đã phớt lờ cuộc cãi vã đó trong khi ban lãnh đạo Warriors có ý muốn che đậy sự việc này. Thay vì đối mặt trực tiếp với vấn đề của tập thể, cấp trên tại Warriors lại chọn cách chờ mọi việc lắng xuống. Kevin Durant tin rằng sự giao tiếp rõ ràng là yếu tố then chốt để giải quyết những gút mắc và tất cả sự im lặng của tập thể là điều khiến anh cảm thấy ngạc nhiên nhất.

Một pha bóng cá nhân của Draymond Green ở thời khắc quyết định khiến Kevin Durant không hài lòng, dẫn đến cuộc cãi vã kịch liệt ngay sau đó giữa hai cầu thủ

Draymond Green đã chia sẻ một câu chuyện góc khuất chưa bao giờ được công bố. Khi trở về sân nhà sau trận đấu, ban lãnh đạo của Warriors đã mời riêng Green vào phòng làm việc. Suốt gần 2 tiếng, họ đã thuyết phục Green rằng anh cần phải xin lỗi Kevin Durant. Green cho biết anh sẽ nói chuyện với Durant, thế nhưng ban lãnh đạo không lắng nghe và yêu cầu Green phải nói những gì họ muốn.

Buổi sáng hôm sau, Green dự định sẽ nói chuyện ngay thẳng với Kevin Durant. Tuy nhiên ban lãnh đạo Warriors lại làm quá vấn đề và muốn dàn xếp một cuộc giảng hòa trịnh trọng như những đứa trẻ mẫu giáo. Green đã nói với các cá nhân đó rằng họ sẽ làm sự việc rối tung lên khi việc giảng hòa là vấn đề riêng giữa anh và Durant. Và họ đã thực sự làm nội bộ của đội bóng rối tung lên sau đó.

Kevin Durant, Draymond Green và cách giảng hòa tiêu cực từ Golden State Warriors - Ảnh 3.

Hai người đồng đội cũ đã trịnh trọng bắt tay nhau sau khi kết thúc cuộc tranh luận

Draymond Green bật mí rằng anh đã cảm nhận việc Kevin Durant sẽ ra đi ở cuối mùa giải, từ trước khi sự việc ở trận đấu với Clippers diễn ra. "Sau hai chức vô địch, có vẻ anh đã hài lòng và dường như sẽ hướng đến mục tiêu mới", Green chia sẻ cảm nhận với Durant. Kết thúc buổi gặp mặt đầy chất lượng, Draymond Green và Kevin Durant đã bắt tay nhau một cách thân tình như một sự giảng hòa công khai trước toàn thể người hâm mộ.