Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TRỌNG PHÚ - Theo Nhịp sống Việt

Hai tân binh của ĐTDV mùa Xuân 2022 là ai?

21-01-2022 - 15:48 PM | Esport

Chia sẻ

ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ chào đón thêm 2 tân binh mới là MEMO Game và Tân Voi Gaming.

Mười đội tuyển xuất sắc nhất Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 đã có một mùa chuyển nhượng cực kỳ sôi động để chuẩn bị đội hình cho các trận chinh chiến sắp tới. Hàng loạt cái tên mới được ra mắt, các thương vụ thâu tóm giữa các đội tuyển liên tiếp diễn ra. Ngoài 8 cái tên cũ, ĐTDV mùa Xuân 2022 năm nay sẽ chào đón thêm 2 tân binh mới là MEMO Game và Tân Voi Gaming.

Hai tân binh của ĐTDV mùa Xuân 2022

Suất thăng hạng đầu tiên lên ĐTDV mùa Xuân 2022 - MEMO Game

Hai tân binh của ĐTDV mùa Xuân 2022 là ai? - Ảnh 1.

Đội hình MEMO Game.

MEMO Game, trước đây là đội tuyển Zeus Gaming - đương kim vô địch ĐTDV Series B mùa Đông 2021 là cái tên mới tham dự ĐTDV mùa Xuân 2022. Họ đã có một hành trình bất bại tại giải Series B và việc được thăng hạng lên giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất Việt Nam sẽ là cơ hội tuyệt vời để đội tuyển này trải nghiệm môi trường thi đấu chuyên nghiệp và thậm chí có thể làm nên những điều bất ngờ.

Tuyển thủ đáng chú ý nhất trong đội hình này có thể kể đến Kary, anh chàng đã có khá nhiều kinh nghiệm khi từng được luyện tập dưới sự chỉ dạy của Team Flash. Bên cạnh đó là TwentySix, anh chàng này trước khi chuyển sang thi đấu cho MEMO Game có tên là Scizarr, trợ thủ của Cerberus Esports đã chinh chiến qua bao mùa của ĐTDV.

Và còn cái tên đã có khoảng thời gian làm mưa làm gió, gây nên nhiều tranh cãi khi cosplay FMVP AIC 2021 - Nunu của Buriram United Esports khi anh chàng này đã lấy cái tên mà Nunu từng thi đấu ở những mùa giải đầu tiên ở đấu trường chuyên nghiệp: 'Nunuu'.

Suất thăng hạng thứ 2 lên ĐTDV mùa Xuân 2022 - Tân Voi Gaming

Hai tân binh của ĐTDV mùa Xuân 2022 là ai? - Ảnh 2.

Đội hình Tân Voi Gaming.

Tân Voi Gaming trước đây chính là Đội tuyển Khánh Hòa. Chỉ trong 1 năm họ đã liên tiếp có được những thành công tại 2 giải đấu bán chuyên lớn. Tại Tứ Phương Đại Chiến, họ xuất sắc đánh bại đội tuyển Nghệ An để lên ngôi vô địch. Tại ĐTDV Series B họ cũng xuất sắc giành ngôi vị Á quân, thành tích toàn thắng và chỉ để thua trước Zeus Gaming (MEMO Game hiện tại) để đến với sân chơi của các ông lớn tại ĐTDV mùa Xuân 2022.

Sự kết hợp giữa những tuyển thủ có kinh nghiệm cùng sức trẻ sẽ giúp đội tuyển này sớm chứng tỏ mình và đem đến những luồng gió mới tại ĐTDV mùa Xuân 2022.

https://sport5.vn/hai-tan-binh-cua-dtdv-mua-xuan-2022-la-ai-20220121110533678.htm