Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Một ngày bình thường của SofM và đồng đội ở WBG thế nào?

HUYỀN TRÂN , 09:45 21/01/2022 | Esport

Chia sẻ

SofM cùng đồng đội ở WBG không phải chỉ biết lao đầu vào tập luyện.

Một ngày bình thường của SofM và đồng đội ở WBG thế nào? - Ảnh 1.

Từ ngày đổi tên, Weibo Gaming liên tiếp gây sốt giới Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc. Mọi động thái từ đội đều nhận được sự quan tâm lớn. Mới đây, ông lớn LPL đăng tải hàng loạt ảnh các thành viên lên mạng xã hội. Đây là lần đầu tiên cuộc sống đời thường ở WBG được tiết lộ.

Một ngày bình thường của SofM và đồng đội ở WBG thế nào? - Ảnh 2.

Tâm điểm đổ dồn vào TheShy khi anh là tân binh của Weibo Gaming. Không những vậy, anh chỉ vừa hội quân với đội sau thời gian dài cách ly. Trước đó, theo Sohu, ngôi sao Hàn Quốc đẩy mạnh và tăng thời gian luyện tập. Song, bên cạnh đó, TheShy vẫn dành thời gian xem phim, giải trí. Áp lực train team tại WBG không hề nhỏ. Dẫu vậy, anh vẫn đang thoải mái, thích ứng dần với đội tuyển mới.

Một ngày bình thường của SofM và đồng đội ở WBG thế nào? - Ảnh 3.

Thi đấu với nhau thời gian dài, SofM và các thành viên khác thân thiết hơn. Họ không hẳn chỉ tập trung leo rank, train team mà còn cùng trò chuyện, thảo luận về game.

Một ngày bình thường của SofM và đồng đội ở WBG thế nào? - Ảnh 4.

Không khí vui vẻ, hòa hợp giữa các thành viên rất quan trọng với mỗi đại diện. Với đội tuyển vừa có nhiều thay đổi như WBG, đây là điều thiết yếu để họ chinh chiến trên chặng đường tới.

Một ngày bình thường của SofM và đồng đội ở WBG thế nào? - Ảnh 5.

Ngoài ra, đại diện LPL cho thấy đội không quá gò bó các thành viên bằng những nguyên tắc nghiêm khắc. Mỗi game thủ đều có không gian riêng để thư giãn và làm những việc họ thích ngay phòng tập luyện.

Một ngày bình thường của SofM và đồng đội ở WBG thế nào? - Ảnh 6.

Ngoài TheShy, SwordArt cũng được quan tâm suốt thời gian qua. Sau Demacia Cup 2021, anh vẫn chưa thi đấu chính thức một trận nào ở LPL mùa Xuân 2022. Nhưng cổ động viên không cần lo lắng khi SwordArt vẫn đang giữ tinh thần tốt và vui vẻ luyện tập với đội. Dù gì vừa trở lại, anh không thể lặp tức chiếm suất đánh chính từ ON.

Một ngày bình thường của SofM và đồng đội ở WBG thế nào? - Ảnh 7.

Ngoài ra, WBG còn đăng một số ảnh tiết lộ góc khác ở phòng tập luyện của đội. Không chỉ game thủ, WBG còn có thêm những thành viên đặc biệt. Các thành viên mỗi ngày đều có thú cưng là hai chú mèo xinh xắn bầu bạn.

Một ngày bình thường của SofM và đồng đội ở WBG thế nào? - Ảnh 8.

Chưa hết, đội nhà còn nuôi một chú chó rất đáng yêu. Trong giới LMHT lẫn Esports, cuộc sống các tuyển thủ đều áp lực, nhàm chán. Mỗi ngày, ngoài nhu cầu sinh hoạt bình thường, họ chỉ tập luyện và dốc toàn lực cho game. Nhưng hiện tại, WBG với những chi tiết nhỏ vẫn cho thấy đội cố gắng tạo môi trường tốt nhất với các thành viên.

https://sport5.vn/mot-ngay-binh-thuong-cua-sofm-va-dong-doi-o-wbg-the-nao-20220121041401179.htm