Broxah cổ vũ G2 rồi "mếu" khi nhìn SofM thắng: Bảo không đau nhưng sao lại "sầu" thế này?

A MAN , 21:31 08/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Team Liquid đã không thể viết lên hành trình kỳ diệu của họ sau khi Suning nhanh chóng tìm lại chính mình, liên tục đánh bại G2 Esports.

Các tuyển thủ Team Liquid đồng loạt cổ vũ G2 Esports trong trận đấu cuối của bảng A CKTG 2020. Nếu G2 thắng Suning, Team Liquid sẽ buộc Suning phải đánh tie-break đầy may rủi, chiến đấu cho tấm vé thứ 2 vào tứ kết.

Nhưng Suning khi bị dồn vào thế khó đã trỗi dậy mạnh mẽ. SofM khóa vào JarvanIV, thể hiện khả năng roam vô cùng mạnh mẽ. Huanfeng và Bin cũng tìm lại chính mình, đem về thắng lợi chung cuộc và tấm vé vào tứ kết.

Kết quả trên khiến Team Liquid chính thức bị loại khỏi CKTG 2020. Trước đó, máy quay Riot Games ghi lại được cảnh các thành viên của đội tuyển Bắc Mỹ này lo lắng, sầu não khi G2 đánh mất lợi thế. Khi G2 thua, dù Riot Games tinh tế tạm cho dừng máy quay nhưng ai cũng thừa hiểu Team Liquid buồn như thế nào.

Broxah một buổi tối đăng 5 bài viết cổ vũ G2 nhưng vẫn phải "mếu" khi nhìn SofM thắng: Bảo không đau nhưng sao lại "sầu" thế này? - Ảnh 1.

Cả đội hình Team Liquid cổ vũ G2 trong trận đấu cuối bảng A

Broxah một buổi tối đăng 5 bài viết cổ vũ G2 nhưng vẫn phải "mếu" khi nhìn SofM thắng: Bảo không đau nhưng sao lại "sầu" thế này? - Ảnh 2.

Fanpage trên Twitter của họ cũng đổi tên để cổ vũ G2 Esports: Team Liquid yêu G2

Broxah một buổi tối đăng 5 bài viết cổ vũ G2 nhưng vẫn phải "mếu" khi nhìn SofM thắng: Bảo không đau nhưng sao lại "sầu" thế này? - Ảnh 3.

Nhưng khuôn mặt của Broxah đã mô tả quá chân thực cảm xúc của Liquid khi G2 thua

Từ Jensen đến CoreJJ, ai cũng lên MXH nói lời xin lỗi. Broxah thì vẫn chứng tỏ tại sao anh là nhân vật bị fan Việt "troll" nhiều trong những ngày vừa qua bằng những chia sẻ như người bị rối loạn tâm lý.

Broxah một buổi tối đăng 5 bài viết cổ vũ G2 nhưng vẫn phải "mếu" khi nhìn SofM thắng: Bảo không đau nhưng sao lại "sầu" thế này? - Ảnh 4.

"Các bạn có thể không tin tôi nói ra điều này nhưng... G2 hãy thắng vì chúng tôi. Mọi người ơi cổ vũ họ đi nào", Broxah viết

Broxah một buổi tối đăng 5 bài viết cổ vũ G2 nhưng vẫn phải "mếu" khi nhìn SofM thắng: Bảo không đau nhưng sao lại "sầu" thế này? - Ảnh 5.

"Vẫn còn hi vọng mà"

Broxah một buổi tối đăng 5 bài viết cổ vũ G2 nhưng vẫn phải "mếu" khi nhìn SofM thắng: Bảo không đau nhưng sao lại "sầu" thế này? - Ảnh 6.

"Không, tôi không stress tí nào nhé. Không một chút phiền lòng luôn", Broxah trải lòng sau khi G2 thua. Vài phút sau, anh thêm vào: "Ôi tôi buồn quá mọi người ơi"

Broxah một buổi tối đăng 5 bài viết cổ vũ G2 nhưng vẫn phải "mếu" khi nhìn SofM thắng: Bảo không đau nhưng sao lại "sầu" thế này? - Ảnh 7.

"ggs, hẹn mọi người năm sau nhé", Jensen, tuyển thủ đường giữa của Team Liquid viết

 Trong trận tie-break, Suning lại vượt qua G2 Esports, qua đó trở thành đội dẫn đầu bảng A.