tác giả

MẠNH ĐĂNG

SKT Khan ngắm ảnh của GRF Tarzan mỗi khi anh cần động lực thi đấu

15-03-2019 - 14:42 PM | Esport

Chia sẻ

Sau chiến thắng 2-1 trước KT Rolster, Khan đã có những chia sẻ với phóng viên.

Ngày hôm qua, SKT đã thắng ngược KT Rolster với tỉ số 2-1 trong cuộc Đại chiến viễn thông. Với chiến thắng này, Faker và đồng đội bám sát Griffin trên bảng xếp hạng với vị trí thứ 2. Kết thúc trận đấu, Khan đã có những chia sẻ với phóng viên Invenglobal.

SKT Khan ngắm ảnh của GRF Tarzan mỗi khi anh cần động lực thi đấu - Ảnh 1.

SKT Khan, người đi dường trên của SKT.

- Cảm xúc của bạn như thế nào sau khi thắng 2-1 trước KT?

- Đó là một trận căng thẳng và tôi có đôi chút mệt mỏi. Đã có vài pha xử lý lỗi nên tôi không thực sự cảm thấy thỏa mãn với chiến thắng này. Tôi sẽ cố gắng trở lại với phong độ tốt nhất ở trận đấu sau.

- Bạn đã "gánh team" và giành MVP ở cả ván 2 và 3. Bạn nghĩ sao về việc này?

- Ở ván 2, Clid đã thi đấu rất tốt. Và ở ván 3, Teddy và Mata cũng có thể giành được MVP vì thi đấu tốt. Nhưng tôi nghĩ rằng tôi là ngôi sao sáng nhất ở trận đấu nên tôi đã giành được danh hiệu này. Nếu họ trao danh hiệu MVP cho tôi, tất nhiên là tôi sẽ không từ chối.

- Chúng tôi được nghe đồn rằng bạn nhìn ảnh Tarzan nhằm tạo động lực trả thù sau trận thua trước Griffin, có phải vậy không?

- Tôi khá thân với Tarzan. Và ở trận thua đó, cậu ta đã được MVP. Tôi ghét việc Tarzan khoe khoang việc cậu ta giành MVP. Giờ đây, tôi quyết định sẽ nhìn vào ảnh của cậu ta mỗi khi tôi cần động lực khi đấu.

- Có phải bạn không hài lòng khi có quá nhiều hình ảnh của Tarzan xuất hiện trên trang Invenglobal? Có vẻ như rất nhiều hình ảnh của bạn sẽ được tải lên sau chiến thắng này?

- Chà, tôi thực sự không muốn nhìn thấy mặt của tôi ở trên đó. Tôi chỉ muốn ngừng nhìn mặt của anh chàng đó. Thật đáng ghét. (Cười). Đừng hiểu sai ý tôi. Đơn giản là vì Evelynn và Elise của Tarzan quá tốt mà thôi.

SKT Khan ngắm ảnh của GRF Tarzan mỗi khi anh cần động lực thi đấu - Ảnh 2.

Tóc của Teddy và Faker.

- Mái tóc "hot" của Faker và Teddy đang được bàn tán rất nhiều trên MXH. Bạn không muốn đến salon nào mà 2 người đó đã đến?

- Thật sự thì tôi muốn đến cả 2 tiệm salon mà họ đã làm. Họ nói rằng mái tóc của họ thật nóng bỏng (hot). Còn tôi muốn thắp một ngọn lửa trên đầu họ (Cười).

- Cuộc đối đầu tiên theo sẽ là HLE. Liệu người hâm mộ có thể tin tưởng các bạn sẽ thi đấu tốt như hôm nay?

- Thật ra thì, tôi không muốn thi đấu như trận đấu vừa qua. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để có thể đem tới trận đấu hoàn hảo hơn ở lần tới. Cảm ơn các bạn!

tác giả

MẠNH ĐĂNG

Bình luận