tác giả

PHỤNG HIẾU

Thắng ngược cảm xúc KT Rolster, SKT T1 bám sát Griffin trên BXH

15-03-2019 - 07:58 AM | Esport

Chia sẻ

Không giống như cơn địa trấn tạo ra bởi GenG trước Griffin, SKT đã thi đấu đúng phong độ trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn.

Nhưng Faker và đồng đội phần nào đã khiến fan của họ phải lo lắng với cách thi đấu trong game 1. Lượt pick RekSai cho Clid đi rừng là một nước đi sai lầm của SKT khi game thủ này tỏ ra khá nhút nhát trong những tình huống đi gank lẻ. Trong khi đó, Faker cũng khởi đầu một ngày đấu không tốt. Anh thua đối thủ chỉ số lính và không ít lần đứng sai vị trí để rồi bị bắt lẻ.

SKT rơi vào tình thế không thể tệ hơn khi Draven của đối thủ có thể một mình đánh Baron trong giai đoạn mid-game. Với bùa lợi, KT Rolster dễ dàng giành thắng lợi trong game 1.

Bước sang game đấu thứ 2, Faker tiếp tục có màn trình diễn không tốt ở khu vực đường giữa. Anh bị Yasuo của đối thủ solo-kill 2 lần ở giai đoạn early game và hầu như chỉ xuất hiện trong giao tranh với vai trò là kẻ quấy rối. May cho Faker, Clid trong game 2 đã tìm lại được phong độ với JarvanIV. Game thủ 19 tuổi có nhiều tình huống đi gank cực hay, giúp Khan và Teddy rất thoải mái ở đường trên và đường dưới.

Sau khi cả Khan và Teddy đều đã có đủ đồ, sức mạnh của SKT vượt trội hơn hẳn so với đối thủ. Smeb được pick tướng tủ Jayce nhưng bị hạ gục tới 6 lần trong cả game đấu. Thắng lợi thuộc về SKT trong ván thứ 2.

Yasuo dù rất "xanh" nhưng gần như bị "bốc hơi" hoàn toàn khi dính chiêu của Khan.

Trong game đấu cuối cùng, SKT T1 đưa ra lá bài được biệt, Vladimir đường dưới khiến KT Rolster choáng váng. Vị tướng này có khả năng counter-gank cực tốt, khiến JarvanIV và Alistar không thể hiện được hết khả năng của mình.

Cũng phải kể đến những tình huống mở giao tranh cực hay của Rakan trong tay Mata, giúp SKT liên tiếp giành thắng lợi. Dù KT Rolster kéo lại được một chút hi vọng với những tình huống ăn rồng khá thông minh nhưng họ không thể ngăn cản Vladimir trong tay Teddy. Thắng lợi chung cuộc 2-1 thuộc về SKT T1.

Vượt qua KT Rolster, hiện SKT đã chiếm lại được vị trí thứ 2 trong tay SANDBOX Gaming trong bối cảnh chiến dịch vòng bảng chỉ còn 2 tuần đấu nữa là kết thúc.

Thắng ngược cảm xúc KT Rolster, SKT T1 bám sát Griffin trên BXH - Ảnh 2.

BXH LCK mùa xuân 2019.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Từ khóa:

Faker

SKT

LMHT

LCK

Bình luận