tác giả

MẠNH ĐĂNG

Game thủ chuyên nghiệp nói gì sau bản cập nhật mới nhất của CSGO?

14-03-2019 - 19:05 PM | Esport

Chia sẻ

Rạng sáng nay, CSGO ra mắt bản cập nhật mới. Những thay đổi này nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ các game thủ chuyên nghiệp.

Game thủ chuyên nghiệp nói gì sau bản cập nhật mới nhất của CSGO? - Ảnh 1.

Device: AUG không bị giảm sức mạnh quá nhiều, dù sao thì bạn sẽ không bị reset nên việc tăng giá tiền không quá quan trọng. M4A1-S thì vẫn quá rác rưởi và những thay đổi lối chơi mới luôn thú vị. Hãy cùng xem nó sẽ thay đổi những gì nào!

Game thủ chuyên nghiệp nói gì sau bản cập nhật mới nhất của CSGO? - Ảnh 2.

Dupreeh: Thật sự thì tôi rất thích những thay đổi này. Tôi rất thích MAG7 nên việc giảm giá tiền thật tuyệt vời. AUG thì vẫn khá ổn dù giá có tăng. Hệ thống tiền mới rất thú vị, tôi nghĩ rằng những trận đấu sẽ kéo dài và sẽ hấp dẫn hơn. Việc comeback sẽ diễn ra dễ đàng hơn khi không bị mất đi tiền bonus sau 1 chiến thắng. Những round eco gây nhàm chán cho khán giả sẽ ít đi.

Game thủ chuyên nghiệp nói gì sau bản cập nhật mới nhất của CSGO? - Ảnh 3.

Elige: Tăng giá tiền khiến CTskhó có thể mua AUG hơn.Trong khi đó, thay độibonus tiền giúp việcbị reset phía CTS khôngquá tệ, vẫn có nhiều tiền.Tôi biết điều gì đang diễn ra rồi đấy CSGO Dev!

Game thủ chuyên nghiệp nói gì sau bản cập nhật mới nhất của CSGO? - Ảnh 4.

Fallen: Bạn có thể né đạn của tôi nhưng flash thì không. Đã đến lúc để tôi tỏa sáng trên bảng tỉ số. Đùa thôi, thay đổi này sẽ khiến trò chơi bị phá vỡ nếu đối thủ có thể nhìn thấy ai là người ném flash một cách dễ dàng. AUG nên tăng giá lên 3400$.

Game thủ chuyên nghiệp nói gì sau bản cập nhật mới nhất của CSGO? - Ảnh 5.

NBK: Thật may mắn cho HLV của chúng tôi vì đã bị hói.Ông ấy sẽ phải nghĩ đến rụng hết tóc sau bản cập nhật về hệ thống tiền lần này.

Game thủ chuyên nghiệp nói gì sau bản cập nhật mới nhất của CSGO? - Ảnh 6.

K1to (thi đấu cho Epsilon): AUG tăng giá tiền không phải giảm sức mạnh quá nhiều. Bạn sẽ có nhiều tiền hơn sau cập nhật này nên việc tăng 150$ không quá quan trọng. Tôi thấy thật ngu ngốc khi hiển thị ai là người ném flash. Ví dụ 3 người ở bomsite A và 2 kẻ địch đã chết. Bạn sẽ biết chắc chắn rằng trong đó vẫn còn người.

Game thủ chuyên nghiệp nói gì sau bản cập nhật mới nhất của CSGO? - Ảnh 7.

Streamer MrTweeday: Bản cập nhật rất ổn đấy chứ. Nhưng dẫu sao thì M4A1-S vẫn nên trở về như cũ với số đạn là 30/90. Và AUG cần phải tăng giá cao hơn nữa. Dẫu sao, những trận đấu sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều với hệ thống tiền mới. Hàng loạt người chơi ở Faceit sẽ phải thét lên: "Thế quái nào mà hắn ta lại có AWP vậy?"

Game thủ chuyên nghiệp nói gì sau bản cập nhật mới nhất của CSGO? - Ảnh 8.

Niko: AUG vẫn cần phải giảm sức mạnh, hoặc ít nhất, hãy tăng giá nó lên!

Game thủ chuyên nghiệp nói gì sau bản cập nhật mới nhất của CSGO? - Ảnh 9.

Taco: Tôi thường xuyên đọc tiền của đối phương và so sánh với team mình. Và sau bản cập nhật này, tôi sẽ từ bỏ vị trí này và sẽ tập trung thi đấu CSGO mà thôi. Tôi nghĩ rằng việc hiển thị ai là người ném flashbang như là thông tin miễn phí dành cho đối thủ vậy. Điều này sẽ khiến tính thi đấu mất đi rất nhiều. AUG cần một giảm sức mạnh lớn hơn nữa. Thay đổi về M4A1-S và Shotgun khá ổn. Hệ thống tiền mới cần một thời gian để làm quen. Thay đổi này sẽ khiến thi đấu trở nên khó khăn hơn, tôi thích điều này.

Chi tiết bản cập nhật: Xem tại đây!

tác giả

MẠNH ĐĂNG

Từ khóa:

CSGO

Update

Bình luận