Chọn giải đấu

Top trận đấu

LCK hè 2020: Đội tuyển Esports của Oh Sehun thua trận thứ 12 liên tiếp, chuẩn bị cân bằng thành tích kém nhất lịch sử giải đấu

01-08-2020 - 19:34 PM | Esport

Chia sẻ

Tin vui được ngôi sao của làng giải trí đầu tư không giúp các tuyển thủ SeolHaeOne Prince có được phong độ tốt hơn tại LCK hè 2020.

Khoảng một tuần trước, trang chủ SeolHaeOne Prince (trước là APK Prince) thông báo Oh Sehun chính thức trở thành cổ đông của đội tuyển.

Tuy nhiên Oh Sehun chỉ có thể giúp đỡ về mặt tài chính và hình ảnh đội chứ không thể trực tiếp cải thiện thành tích thi đấu. Hôm nay, đội tuyển SP của anh chính thức nhận trận thua thứ 12 liên tiếp trước Gen.G Esports, qua đó vẫn xếp áp chót BXH.

SP tỏ ra thua thiệt hoàn toàn đối thủ từ giai đoạn cấm chọn, so kỹ năng đi đường cho đến khả năng macro. Thay đổi 2 vị trí trong đội hình ở ván 2 nhưng họ còn để thua nhanh hơn ván 1.

LCK hè 2020: Đội tuyển Esports của Oh Sehun thua trận thứ 12 liên tiếp, chuẩn bị cân bằng thành tích kém nhất lịch sử giải đấu - Ảnh 1.

Không có cơ hội nào dành cho SP trong cả 2 ván đấu trước Gen.G.

Chênh lệch dễ nhận thấy nhất ở 2 đội nằm ở đường giữa. SP mang ra con bài Sett nhưng bị khắc chế hoàn toàn bởi Akali trong tay Bdd, bất chấp ả sát thủ đã bị giảm sức mạnh khá nhiều trong 2 bản cập nhật gần đây.

Trong lịch sử LCK, Jin Air Greenwings là đội tuyển nắm giữ kỷ lục thua 15 trận liên tiếp. Nếu cứ thi đấu như thế này trong 7 trận còn lại, SP có thể sẽ xô đổ thành tích buồn của JAG.

Nhưng fan của SP cũng chớ nên buồn. Vào năm sau, LCK sẽ chuyển sang hình thức nhượng quyền thương hiệu. Nghĩa là nếu chứng minh mình đủ tiềm lực tài chính, SP vẫn có thể trụ lại giải đấu lớn nhất bộ môn LMHT Hàn Quốc.

Lúc đó, danh tiếng của Oh Sehun sẽ giúp SP rất nhiều. Oh Sehun, nam ca sỹ tài năng, đẹp trai nhất nhì xứ sở kim chi đương nhiên sẽ không để đội tuyển của mình phải xuống hạng rồi!

LCK hè 2020: Đội tuyển Esports của Oh Sehun thua trận thứ 12 liên tiếp, chuẩn bị cân bằng thành tích kém nhất lịch sử giải đấu - Ảnh 2.

Oh Sehun sẽ ra tay giúp SP ở lại với LCK.

Đây cũng chính là lý do vì sao ông Kim Ok Jin, Chủ tịch APS Sports vui đến vậy sau khi thuyết phục thành công Oh Sehun đầu tư vào đội tuyển.

"Tôi nghĩ việc Sehun trở thành cổ đông của SeolHaeOne Prince sẽ đem lại cơ hội lớn cho cả hai. Cậu ấy đã gây được tiếng vang lớn trong làng giải trí toàn cầu, đội tuyển của chúng tôi cũng đang từng bước gây dựng vị thế của mình trong làng Esports Hàn Quốc. Trong tương lai, đội tuyển của chúng tôi và Sehun sẽ tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới", ông Kim Ok Jin chia sẻ.