Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

LMHT: CEO Riot Games khẳng định Chung kết thế giới 2020 sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay tại Thượng Hải

01-08-2020 - 10:34 AM | Esport

Chia sẻ

Sự kiện LMHT hấp dẫn nhất năm, CKTG 2020 sẽ diễn ra như dự kiến.

Mới đây, CEO Riot Games, Nicolo Laurent và giám đốc Esports toàn cầu, John Needham chính thức đưa ra thông báo mới nhất về CKTG 2020. 2 ông khẳng định giải đấu hấp dẫn nhất năm sẽ được diễn ra từ 25/9 tới 31/10. Nhưng trong bối cảnh Covid-19, CKTG 2020 sẽ chỉ diễn ra tại một thành phố duy nhất. Đó là Thượng Hải, Trung Quốc.

LMHT: CEO Riot Games khẳng định Chung kết thế giới 2020 sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay - Ảnh 1.

Nicolo Laurent, CEO của Riot Games.

CEO Riot Games khẳng định: "Giải CKTG là đại diện cho đỉnh cao của LMHT. Riot Games đã làm việc không mệt mỏi để đảm bảo sức khoẻ của mọi người tham gia. Ngoài ra, Riot Games đã theo dõi chặt chẽ tác động của Covid-19, hợp tác cùng chính quyền địa phương, quốc gia, tư vấn rủi ro khi tổ chức, làm theo hướng dẫn của các tổ chức y tế lớn trên toàn thế giới để đảm bảo sức khoẻ của người hâm mộ, tuyển thủ và người tham gia CKTG 2020".

Hiện tại, Riot Games đang cân nhắc mở cửa cho khán giả xem trực tiếp trận chung kết diễn ra tại SVĐ Pudong Soccer. Đại diện Riot Games nói: "CKTG 2020 sẽ tập trung vào trải nghiệm của người xem online". Rất có thể, CKTG 2020 sẽ mang tới những phần trình diễn đồ hoạ đẹp mắt tương tự Rồng Ngàn Tuổi tại CKTG 2017.

Ngoài ra, ông cũng hé lộ về kế hoạch CKTG trong thời gian tới. Theo đó, CKTG 2021 sẽ tiếp tục diễn ra tại Trung Quốc nhưng ở tất cả các thành phố nhằm bù đắp cho giải đấu lần này. Trong khi đó, sự kiện tại Bắc Mĩ vào năm 2021 theo dự kiến sẽ phải lùi sang 2022.

Chắc chắn, việc Riot Games tổ chức CKTG 2020 là tin mừng cho người hâm mộ. Câu hỏi đặt ra lúc này là liệu các đội có thể góp mặt đầy đủ? Năm nay, Việt Nam sẽ có 2 đại diện tại CKTG nhưng liệu họ có thể tới Trung Quốc trong bối cảnh đóng cửa đường bay quốc tế?