Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

OPG 1-2 TS: Rừng quá khác biệt, OPG tiếp tục chìm sâu dưới đáy BXH

31-07-2020 - 21:52 PM | Esport

Chia sẻ

Tiếp tục là những thất bại cho OPG tại VCS mùa Hè 2020.

Ván 1: OPG < TS

OPG 1-2 TS: Rừng quá khác biệt, OPG tiếp tục chìm sâu dưới đáy BXH - Ảnh 1.

Cấm và chọn ván 1.

Mở màn cho ván 1 là trận đấu đậm chất VCS khi cả 2 đội đều chọn những vị tướng đi đường rất mạnh. Đó là Lucian, Jayce, Pantheon, Thresh... OPG và TS cống hiến trận đấu mãn nhãn với liên tiếp những tình huống giao tranh. Phút 25, OPG có quét sạch đầu tiên của ván đấu và vươn lên dẫn trước 2.000 tiền cùng bùa lợi Baron. Đội hình tấn công mạnh mẽ giúp OPG kiểm soát hoàn toàn mục tiêu lớn và có Linh Hồn Rồng Gió.

Bước ngoặt phút 35, OPG có quá nhiều lợi thế để có nhà lính đường giữa. Nhưng thay vì chờ đợi đợt lính, OPG vội vàng băng trụ để rồi mất đi hạ gục. Dấu chấm hết cho OPG ở phút 40, DNK chiến thắng trong pha solo trừng phạt cùng DK. Rồng Ngàn Tuoỏi cho TS, OPG tan vỡ và thất bại ở phút 41.

OPG 1-2 TS: Rừng quá khác biệt, OPG tiếp tục chìm sâu dưới đáy BXH - Ảnh 2.

Trận đấu v ới quá nhiều giao tranh.

Ván 2: OPG > TS

Sang ván 2, Zica lựa chọn Lucian đường trên nhưng thua thảm trước Renekton trong tay Simon. Phút thứ 6, OPG dẫn trước 2.000 tiền cùng tỉ số 5-0. Ngay sau đó, Elise cùng đồng đội có tình huống băng trụ thiếu quyết đoán khiến TS gỡ lại 2 điểm hạ gục. Dẫu vậy, như vậy là không đủ cho Celebrity khi anh bị camp triệt để ở đường dưới. Artifact là niềm hi vọng cuối cùng cho TS khi cả 2 xạ thủ là Lucian và Ashe quá yếu.

OPG 1-2 TS: Rừng quá khác biệt, OPG tiếp tục chìm sâu dưới đáy BXH - Ảnh 3.

Chiến thắng cho OPG ở ván 2.

Nỗ lực hết sức cùng Irelia nhưng Artifact không thể làm nên bất ngờ trước Renekton và Pantheon quá mạnh. 2 vị tướng đấu sĩ cứng cáp cùng lượng sát thưởng khổng lồ dễ dàng hạ gục mọi thành viên của TS. Phút 25, OPG chiến thắng trong pha 4v4 ở đường trên. Trong khi đó, Renekton hạ gục Irelia ở đường đơn. Trận đấu trở về vạch xuất phát với tỉ số 1-1.

Ván 3: OPG < TS

OPG 1-2 TS: Rừng quá khác biệt, OPG tiếp tục chìm sâu dưới đáy BXH - Ảnh 4.

Đội hình OPG và TS ở ván 3.

Ván 3, Lucian tiếp tục xuất hiện ở khu vực đường đơn. Nhưng lần này, PHT mới là người sử dụng Kẻ Thanh Trừng. Ngỡ rằng đây sẽ là vị tướng đi đường mạnh mẽ để áp đảo Ryze nhưng PHT lại mắc sai lầm khó hiểu. Anh chàng nằm xuống 4 lần trong suốt trận đấu mà không sử dụng Tốc Biến.

Khác với OPG, TS quá kinh nghiệm khi có được lợi thế. Ryze mạnh, di chuyển hỗ trợ đồng đội và đem về vô vàn lợi thế. Trong khi đó, DNK kiểm soát tất cả mục tiêu lớn trên bản đồ. Phút 25, OPG quyết định liều tấn công Baron khi bắt lẻ thành công DNK. Nhưng với chênh lệch lên tới gần 10.000 tiền, TS dễ dàng hạ gục 5 thành viên OPG và giành chiến thắng.

Chung cuộc Team Secret chiến thắng với tỉ số 2-1.

OPG 1-2 TS: Rừng quá khác biệt, OPG tiếp tục chìm sâu dưới đáy BXH - Ảnh 5.

BXH sau ngày 31/7.