Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

VCS mùa Hè 2020: GAM Esports hiên ngang dẫn đầu BXH sau khi huỷ diệt Percent Esports

31-07-2020 - 19:50 PM | Esport

Chia sẻ

Không còn tạo nên bất ngờ như ở lượt đi, Percent Esports thất bại 0-2 trước GAM Esports.

Ván 1: Percent Esports 0-1 GAM Esports

VCS mùa Hè 2020: GAM Esports hiên ngang dẫn đầu BXH sau khi huỷ diệt Percent Esports - Ảnh 1.

Cấm & chọn ván 1.

PER muốn tạo bất ngờ trước GAM ở ván đấu thứ nhất, họ lựa chọn đội hình giao tranh tổng siêu đẹp với khả năng lao vào từ xa của Nocturne, Galio cùng Bão sấm sét của Kennen. Nhưng kế hoạch này của PER sớm bị phá sản bởi con bài LeeSin trong tay Levi đã thi đấu quá kinh nghiệm khiến cho Nocturne bị thọt cấp độ và mất đi sự chủ động. GAM thi đấu gắn kết và dễ dàng có được chiến thắng sau 31 phút thi đấu.

Ván 2: Percent Esports 0-2 GAM Esports

VCS mùa Hè 2020: GAM Esports hiên ngang dẫn đầu BXH sau khi huỷ diệt Percent Esports - Ảnh 2.

Cấm & chọn ván 2.

Chiến thắng ở ván đấu trước, GAM tiếp tục lựa chọn đội hình thuận tay cho các tuyển thủ nhằm thắng triệt để ngay từ giai đoạn đi đường trước đối phương. Sự chênh lệch về kĩ năng cũng như chất tướng, PER chủ động đánh cầm hòa trao đổi mục tiêu đợi cho đối phương mắc sai lầm, nhưng GAM đã thi đấu quá chắc chắn, họ dần dần bóp nghẹt PER bằng lối chơi giao tranh nhanh và khoảng cách 10.000 vàng đã giúp GAM giành được chiến thắng chung cuộc 2-0 trong trận lượt về.

Chiến thắng này tạm thời đưa GAM vươn lên đứng đầu trên BXH với 8 thắng 2 thua, trái lại thất bại đã khiến PER gặp bất lợi trong cuộc đua đến với Playoff khi họ mới chỉ có được 3 chiến thắng và đang nằm trong nhóm cuối BXH VCS mùa Hè 2020.

VCS mùa Hè 2020: GAM Esports hiên ngang dẫn đầu BXH sau khi huỷ diệt Percent Esports - Ảnh 3.

BXH VCS mùa Hè 2020.