Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Không những mất top 1 trên BXH, G2 Esports sắp sửa bị đội tuyển này soán ngôi "rạp xiếc" đến nơi

01-08-2020 - 09:42 AM | Esport

Chia sẻ

"Rạp xiếc trung ương" của LMHT sắp được thay tên đổi chủ chăng?

G2 Esports đang phải trải qua mùa giải khó khăn nhất trong nhiều năm qua. Sau 14 vòng đấu, nhà ĐKVĐ LEC tạm xếp vị trí top 3 trên BXH với 7 thắng và 7 thua. Trước đó, G2 là đội tuyển thống trị châu Âu với 4 chức vô địch liên tiếp. Đáng chú ý, Caps cùng đồng đội được gọi là "rạp xiếc" với những pha tấu hài khó đỡ. Nhưng giờ đây, tất cả mọi thứ của G2 Esports sắp sửa bị MAD Lions cướp lấy đến nơi.

Không những mất top 1 trên BXH, G2 Esports sắp sửa bị đội tuyển này soán ngôi "rạp xiếc" đến nơi - Ảnh 1.

Rạp xiếc bị soán ngôi đến nơi rồi.

MAD Lions không sở hữu những cái tên nổi tiếng. Dẫu vậy, "bầy sư tử" đang thi đấu đầy thăng hoa với vị trí top 1 LEC mùa Hè 2020 với 11 thắng và 3 thua. Đáng chú ý, những gì G2 từng làm được, MAD Lions đều đang làm được và thậm chí còn tốt hơn.

Đầu tiên, nói về những chiến thuật dị, MAD Lions vừa hạ gục Origen với Lux và Sona đường dưới. Dù cặp đôi này không mấy mới mẻ nhưng MAD đã triển khai lối chơi rất ấn tượng. Chiến thắng giúp MAD đứng chễm trệ trên BXH.

Đáng chú ý là tình huống ăn mừng có "1-0-2" của MAD Lions sau chiến thắng. Humanoid hoá thân thành người câu cá, kéo... Shad0w lên bờ. Tay chơi đi rừng của MAD diễn rất tốt với tình huống co giật hài hước. Ngay sau đó, MAD cùng nhau làm "pô" ảnh ăn mừng khi câu cá thành công.

Đây không phải lần đầu tiên MAD khiến người hâm mộ phì cười với những tình huống ăn mừng. Trong bối cảnh dịch Covid-19 và các đội LEC phải thi đấu online, MAD mang lại vô vàn tiếng cười cho khán giả. Cứ như này, chẳng mấy mà G2 bị soán ngôi "rạp xiếc".

Tình huống ăn mừng sau chiến thắng OG của MAD.

Những pha ăn mừng khó đỡ của MAD Lions.