Chọn giải đấu

Top trận đấu

Noway ra dáng thầy giáo, cầm roi dạy Cara chơi LMHT trong chuỗi ngày cách ly vì Covid-19

31-07-2020 - 20:07 PM | Esport

Chia sẻ

Huỷ tất cả show, Noway dành thời gian dạy Cara chơi game sau khi trở về từ Đà Nẵng.

Noway dạy Cara chơi game.

Ngày 27/7, Noway chính thức thông báo tự cách ly khi trở về Tp. Hồ Chí Minh. Cựu sao GAM Esports đã có mặt tại Đà Nẵng vào thời điểm dịch Covid-19 trở lại. Anh cho biết sẽ hủy mọi show trong 14 ngày dành thời gian dạy Cara chơi game.

Mới đây, Noway thực hiện lời hứa dạy Cara chơi game. Thậm chí, anh chàng ra dáng thầy giáo hơn bao giờ hết khi cầm roi, răn đe cô "học trò". Noway hướng dẫn Cara từ đeo tai nghe, cầm chuột cho tới chơi LMHT.

Noway ra dáng thầy giáo, cầm roi dạy Cara chơi LMHT trong chuỗi ngày cách ly vì Covid-19 - Ảnh 2.

Cara Phương và Noway đang là cặp đôi được yêu thích nhất nhì làng game Việt.

Hiện tại, ngôi sao LMHT, tay chơi rank Thách Đấu đang dành thời gian để chơi với... máy và gánh Cara Phương. Nàng ca sĩ còn tranh máy của khiến nhiều người gọi là bà chủ kênh Noway. Nữ ca sĩ "thôi miên" tranh thủ khi lên sóng: "Cảm ơn mọi người theo dõi buổi stream hôm nay và donate cho Cara và Noway. Nhưng nhớ bao nhiêu thì ghi lại nha. Nhớ chia, nhớ chia". Đáng tiếc cho người hâm mộ khi Cara không thể xuất hiện lâu trên sóng do điều khoản của Facebook.

Noway ra dáng thầy giáo, cầm roi dạy Cara chơi LMHT trong chuỗi ngày cách ly vì Covid-19 - Ảnh 3.

Cara Phương chiếm sóng của Noway.

Buổi học khép lại với hàng loạt chiến thắng trước máy. Cô nàng Cara Phương rất háo hức chờ đợi buổi học tiếp theo.

Kể từ sau show "Người ấy là ai", Cara Phương và Noway thường xuyên xuất hiện với nhau và sử dụng đồ đôi. Chàng game thủ và nữ ca sĩ đang trở thành cặp đôi được yêu thích nhất làng game với hàng loạt những khoảnh khắc đáng yêu bên nhau.