Chọn giải đấu

Top trận đấu

Daim chính thức chia tay Project H, fan đồng loạt gọi tên Team Flash

01-08-2020 - 15:09 PM | Esport

Chia sẻ

Liệu Team Flash có phải là bến đỗ mới của Daim?

Sau 2 năm gắn bó cùng IGP và PH, Daim chính thức chia tay đội tuyển áo vàng đen. Thông báo vừa được đăng tải trên fanpage chính thức của Project H. Trên trang cá nhân, Thành Trung "Daim" cho biết: "Hôm nay đăng lên đây để thông báo với mọi ng là mình rời team,sẽ tìm cho mình 1 bến đỗ mới.Mong mọi ng vẫn sẽ ủng hộ và theo dõi mình cũng như PH".

Daim chính thức chia tay Project H, fan đồng loạt gọi tên Team Flash - Ảnh 1.

Daim chính thức chia tay Project H.

Đáng chú ý, Daim tiết lộ anh đã có bến đỗ mới và quay lại ĐTDV trong mùa tới. Ngay lập tức, người hâm mộ cho rằng Team Flash sẽ là đích đến của Daim trong mùa giải tới. Trong thời gian qua, anh thường xuất hiện trên sóng stream của ProE và XB. Trong khi đó, ProE thường xuyên úp mở chuyện Team Flash có thành viên mới.

Daim chính thức chia tay Project H, fan đồng loạt gọi tên Team Flash - Ảnh 2.

Người hâm mộ đồng loạt gọi tên FL. Daim.

Daim chính thức chia tay Project H, fan đồng loạt gọi tên Team Flash - Ảnh 3.

Daim là ngôi sao sáng giá ở của Project H. Về kĩ năng, không phải bàn cãi khi Daim là một trong những tay chơi xạ thủ hàng đầu Liên Quân Mobile Việt Nam. Nếu thương vụ FL. Daim thực sự xảy ra, đây sẽ là mảnh ghép giúp Team Flash đã mạnh nay còn mạnh hơn.

Hiện tại, người hâm mộ Team Flash (Flazers) chia thành 2 phe. Một bên thì mong Daim gia nhập để FL sở hữu một xạ thủ chắc chắn. Trong khi đó, lối chơi hổ báo của Elly sẽ phù hợp hơn ở đường tà thần. Ở phía còn lại, nhiều Flazers cho rằng việc Daim gia nhập là không cần thiết khi FL hiện tại đã có tới 6 thành viên. Nếu có thêm một người, liệu ai sẽ là người phải ngồi trên băng ghế dự bị?

Hiện tại, thông tin về đích đến của Daim vẫn chưa được hé lộ. Hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức từ anh chàng này cũng như Team Flash.