Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

XB thừa nhận Saigon Phantom là đội tuyển đẳng cấp, đang ở đỉnh cao phong độ

LC , 19:00 22/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Trước thềm trận đấu tâm điểm giữa Saigon Phantom và Team Flash, XB đánh giá cao đối thủ.

Phỏng vấn tâm điểm trận SGP đấu Team Flash

XB nhận xét Saigon Phantom

Sau hơn 2 tuần, ĐTDV mùa Xuân 2022 chính thức trở lại vào ngày 26/3. Tâm điểm là trận đấu giữa Saigon Phantom và Team Flash. Ở lượt đi, "Bóng ma Sài thành" biến FL thành "bữa điểm tâm" với chiến thắng áp đảo 3-0. Họ vẫn chưa để thua bất kì trận đấu nào và giữ vững ngôi vị đầu bảng.

Trước thềm trận tái đấu, XB thừa nhận: "Đến bây giờ, mình công nhận Saigon Phantom là đội tuyển đẳng cấp. Và đây cũng chính là phiên bản hoàn hảo nhất mình từng chứng kiến". Nhưng, Team Flash sẽ không bỏ cuộc. Bởi mục tiêu của Team Flash là chinh phục danh hiệu cao quý nhất tại ĐTDV mùa Xuân 2022.

XB thừa nhận Saigon Phantom là đội tuyển đẳng cấp, đang ở đỉnh cao phong độ - Ảnh 2.

XB thừa nhận Saigon Phantom là đội tuyển đẳng cấp

"Để mất tấm vé đi SEA Games 31 là điều rất đáng tiếc với Team Flash. Nhưng không sao, vụt mất cơ hội này thì còn cơ hội khác, bọn mình còn nhiều mục tiêu khác để cố gắng. Gần nhất là giải đấu ĐTDV mùa Xuân 2022", XB nói thêm.

"SGP và Team Flash là 2 đội tuyển có nhiều duyên nợ. Và điều này sẽ tiếp tục kéo dài khi bọn mình có chung mục tiêu là chinh phục chức vô địch. Chừng nào mình còn thi đấu và khoác áo Team Flash, mục tiêu đó sẽ không hề lay chuyển".

XB thừa nhận Saigon Phantom là đội tuyển đẳng cấp, đang ở đỉnh cao phong độ - Ảnh 3.

Khoa hy vọng sẽ được đối đầu Team Flash ở đỉnh cao phong độ

Trong khi đó, chàng tân binh Khoa của Saigon Phantom tràn trề tự tin trong trận tái đấu Team Flash. Bởi dẫu sao, họ đã dễ dàng chiến thắng ở lượt đi. "Em hy vọng Team Flash sẽ vực dậy tinh thần sau thất bại vừa rồi. Bởi em muốn đối đầu Team Flash đỉnh cao khi họ thống trị các giải đấu hồi năm 2019".

Liệu đội tuyển nào sẽ giành chiến thắng? Team Flash sẽ đối đầu Saigon Phantom lúc 19h30 ngày 26/3. Kết thúc lượt đi, 2 đội không có bất kì thay đổi nào về đội hình.

https://sport5.vn/xb-thua-nhan-saigon-phantom-la-doi-tuyen-dang-cap-dang-o-dinh-cao-phong-do-20220322134755167.htm