Mẹ TheShy lên tiếng vì con trai và WBG bị vu khống

HUYỀN TRÂN , 21:21 21/03/2022 | Esport

Chia sẻ

WBG đang hứng chịu làn sóng chỉ trích vì vấn đề chỗ ở của TheShy.

Sau thời điểm hoàng kim, liên tục nhận cơn mưa lời khen, hiện tại, WBG lại đối mặt với nhiều sự công kích nặng nề. Đầu tiên, đội đã trình diễn bộ mặt quá yếu kém khi về cuối vòng bảng LPL mùa Xuân 2022. Theo đó, từng thành viên bị đem ra mổ xẻ lý do thi đấu sa sút. 

TheShy đang vướng nhiều lùm xùm với đội chủ quản, WBG

TheShy đang vướng nhiều lùm xùm với đội chủ quản, WBG

Để rồi, TheShy một lần nữa trở thành tâm điểm của truyền thông Trung Quốc. Cụ thể, cổ động viên liên tục tố WBG đối xử bất công với ngôi sao Hàn Quốc. 

Cựu game thủ IG phải ở dưới tầm hầm cùng HLV Easyhoon. Vì vậy, TheShy không có trạng thái tốt nhất khi bước lên sàn đấu.

Theo Sohu, sự việc ồn ào đến mức ảnh hưởng cả mẹ TheShy. Mới đây, thân mẫu ngôi sao 22 tuổi phải lên tiếng phân trần cho con trai cũng như WBG. Bà cho rằng những gì mọi người đang nói đều không chính xác. 

"Xin chào, tôi là mẹ của TheShy. Đầu tiên, tôi rất vui và cảm ơn vì nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự quan tâm đến TheShy. Vấn đề TheShy bị đối xử bất công hay thằng bé tái phát chấn thương đều không đúng", mẹ cựu sao IG xác nhận. 

Đây là phòng được cho rằng của TheShy

Đây là phòng được cho rằng của TheShy

"Trước khi gia nhập WBG, đội đã giới thiệu tình trạng môi trường sinh hoạt và các mục tiêu trong tương lai. Bên cạnh đó, những yêu cầu cá nhân do TheShy đề xuất cũng được xử lý tích cực. Đây là điều tôi rất cảm ơn đội trên cương vị là mẹ TheShy", bà nói thêm.

"Về việc sắp xếp nơi ở của TheShy, thằng bé và HLV đều đồng ý với lựa chọn đó. Tôi có xem cũng như đưa ra quyết định. Chúng tôi đã thống nhất để có môi trường tập luyện và sinh hoạt tốt hơn. Gaming House hiện đang sử dụng cũng sẽ tiến hành thay đổi. Ngoài ra, tôi có gọi điện hàng ngày với TheShy, vết thương cũ không có dấu hiệu tái phát", mẹ TheShy chia sẻ. 

Trước đó, theo Sohu, TheShy đang không ổn ở WBG. Thế nhưng, điều này hoàn toàn không liên quan đến chỗ ở hay chấn thương của anh. Theo đó, cựu sao IG chịu rất nhiều đả kích đến từ những lời chỉ trích của cổ động viên.

Mẹ TheShy viết tâm thư giữa ồn ào của TheShy với WBG

Mẹ TheShy viết tâm thư giữa ồn ào của TheShy với WBG

Từ sai lầm nhỏ, tuyển thủ xứ kim chi ngày càng chơi tệ hơn. Hiện tại, tâm lý TheShy đang không tốt, đồng thời ảnh hưởng đến thành tích cá nhân cũng như toàn đội. Ngoài ra, truyền thông lẫn cổ động viên có khuynh hướng đem anh ra đứng mũi chịu sào. Vì vậy, nhà vua CKTG 2018 gánh rất nhiều áp lực trên vai.

https://sport5.vn/me-theshy-len-tieng-vi-con-trai-va-wbg-bi-vu-khong-20220321120013631.htm