Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đánh bại Tân Voi Gaming, Team Flash tiếp tục bước vào trận chung kết nhánh thua gặp Saigon Phantom

TRỌNG PHÚ , 20:49 11/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Team Flash đánh bại Tân Voi Gaming và tiếp tục bước vào trận chung kết nhánh thua gặp Saigon Phantom tại vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn Liên Quân Mobile.

Team Flash - Tân Voi Gaming: Bất ngờ đầu tiên

Bất ngờ xảy ra ngay ở ván thi đấu đầu tiên. Team Flash có lợi thế xuyên suốt trận đấu với sức chống chịu khủng khiếp từ ProE. Kuga và Maximus cũng có những pha thi đấu ấn tượng với liên tiếp những mạng hạ gục. Thế nhưng chỉ với một pha thi đấu cướp Ceasar bạo chúa không thành công, Team Flash đã nhận cái kết đắng. Xạ thủ HQ có pha out-play Medusa và sau đó là Kuga của Team Flash tạo lợi thế lật kèo cho Tân Voi Gaming. Team Flash bị dẫn trước 0 - 1.

Đánh bại Tân Voi Gaming, Team Flash tiếp tục bước vào trận chung kết nhánh thua gặp Saigon Phantom - Ảnh 1.

Tân Voi Gaming bất ngờ vươn lên dẫn trước.

Team Flash nhanh chóng trở lại ở ván thi đấu thứ 2 với một perfect-game. Người đi rừng Guay bên phía Tân Voi thực sự không được chơi game ở ván thi đấu này khi anh chàng liên tục bị các thành viên Team Flash cướp bùa và quái rừng. Kuga ở ván thi đấu này tỏa sáng với KDA 5/0/5 và trở thành MVP của trận đấu. Team Flash gỡ hòa 1 - 1.

Đánh bại Tân Voi Gaming, Team Flash tiếp tục bước vào trận chung kết nhánh thua gặp Saigon Phantom - Ảnh 2.

Team Flash gỡ hòa với một perfect-game.

Ván đấu thứ ba cho thấy lợi thế trong ban/pick ảnh hưởng lớn đến thế nào. Tân Voi Gaming một lần nữa tạo nên bất ngờ khi đưa bộ đôi xạ thủ và trợ thủ Yorn - Zip vào thi đấu. Xạ thủ HQ với vị tướng Yorn được thỏa sức xả sát thương lên đội hình Team Flash và lần lượt lấy đi những cái trụ và kết thúc ván đấu với sức chống chịu mạnh mẽ đến từ Skud của Guay. Tân Voi Gaming vươn lên dẫn trước 2 - 1.

Đánh bại Tân Voi Gaming, Team Flash tiếp tục bước vào trận chung kết nhánh thua gặp Saigon Phantom - Ảnh 3.

Tân Voi Gaming vươn lên dẫn trước 2 - 1.

Ván đấu thứ 4 lại chứng kiến một ván đấu perfect-game dành cho Team Flash. Bước ngoặt của ván đấu diễn ra ngay ở ván 1 với pha Chùy Thần Lực của Xeniel trong tay ProE cướp đi 2 mạng hạ gục của Tân Voi Gaming. Tận dụng lợi thế, Team Flash snow-ball trận đấu ngay ở phút thứ 3 với 2300 vàng cách biệt. Ván thi đấu chói sáng của XB và Kuga đưa Team Flash gỡ hòa 2 - 2 và đưa trận đấu bước vào ván thi đấu thứ 5.

Đánh bại Tân Voi Gaming, Team Flash tiếp tục bước vào trận chung kết nhánh thua gặp Saigon Phantom - Ảnh 4.

Xuân Bách đưa Team Flash gỡ hòa 2 - 2.

Team Flash đến Chung kết nhánh thua

Ván đấu thứ 5 chính là show diễn của Kuga với vị tướng Yena. Được đồng đội ưu tiên trong ban/pick, Kuga liên tục tạo ra highlight. XB có trong tay vị tướng Yue với những pha Cắt Giang Sơn và Trảm Thiên Địa đã tạo ra 125 nghìn sát thương lên toàn bộ đội hình Tân Voi Gaming. Thất bại của Tân Voi có lẽ đến từ vị trí Ignis được lựa chọn trong ban/pick. Team Flash liên tục bóc đi những cái trụ của Tân Voi và đẩy thẳng nhà chính. Chung cuộc, Team Flash đánh bại Tân Voi với tỉ số 3 - 2 và tiếp tục bước vào trận chung kết nhánh thua gặp Saigon Phantom lúc 20h30 tối nay.

Đánh bại Tân Voi Gaming, Team Flash tiếp tục bước vào trận chung kết nhánh thua gặp Saigon Phantom - Ảnh 5.

Team Flash đánh bại Tân Voi và tiếp tục bước vào trận chung kết nhánh thua gặp Saigon Phantom.


https://sport5.vn/danh-bai-tan-voi-gaming-team-flash-tiep-tuc-buoc-vao-tran-chung-ket-nhanh-thua-gap-saigon-phantom-20220311204758403.htm