Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Mất công "test", Faker mang ngay Kai'sa vào đấu giải giúp T1 thiết lập kỷ lục mới

LC , 18:22 11/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Chiến thắng trước KDF giúp Faker và đồng đội phá vỡ kỳ lục 14 trận thắng liên tiếp của SKT T1 vào năm 2015.

Sức mạnh của Kai'sa đường giữa trong tay Faker

Faker lần đầu sử dụng Kai'sa vào giải chuyên nghiệp

Chiều 11/3, T1 đối đầu KDF tại vòng 15 LCK mùa Xuân 2022. Một trận đầu dài hơi khi Teddy và đồng đội khiến T1 gặp vô vàn khó khăn. Nhưng sau 3 ván đấu, Faker và đồng đội vẫn là những người giành chiến thắng với tỉ số 2-1. Qua đó, họ chính thức thiết lập kỷ lục mới trong lịch sử của tổ chức với 15 trận thắng liên tiếp.

Đáng chú ý, Faker bất ngờ áp dụng chiến thuật dị đã được anh luyện tập suốt nhiều ngày qua. Kai'sa đường giữa là lượt chọn cuối cùng của T1 trong trận đấu quyết định. Đây là vị tướng thứ 71 được "Quỷ Vương" sử dụng tại đấu trường chuyên nghiệp. Thay vì lối chơi xạ thủ thông thường, Kai'sa trở thành một vị tướng vô cùng khó chịu với khả năng cấu rỉa và ám sát cực nhanh trong tay Faker.

Mất công "test", Faker mang ngay Kai'sa vào đấu giải giúp T1 thiết lập kỷ lục mới - Ảnh 2.

Fan cổ vũ Faker thiết lập kỷ lục cùng vị tướng dị và cái kết trọn vẹn

Nhìn chung, Faker không có nhiều đất diễn trong lần ra mắt Kai'sa. Nguyên nhân là do Gumayusi thi đấu quá ấn tượng với Jinx. Nhưng, con bài này sở hữu khả năng đi đường mạnh mẽ với lượng sát thương dồi dào. Chính vì vậy, T1 không ngại giao tranh nhỏ lẻ 2v2 hay 3v3 ở đường giữa từ sớm. Qua đó, họ thu về được những lợi thế nhất định.

Điểm nhấn đáng chú ý của Faker với Kai'sa ở phút 27. KDF phản công mạnh mẽ, bắt lẻ Oner thành công. Ngỡ rằng Teddy và đồng đội rút lui an toàn. Nhưng Faker nói không, Tia Truy Kích (W) chính xác giúp anh tiễn Aphelios lên bảng đếm số chỉ trong 3 giây. Teddy đã sử dụng 2 phép bổ trợ Tốc Biến và Hồi Máu cũng không thể trốn thoát.

Nhưng Kai'sa là một vị tướng mỏng manh. Việc lao sâu vào đội hình đối phương cũng khiến Faker lên bảng đếm số. Nhưng anh đã câu đủ thời gian cho Gumayusi và Keria phản công. Qua đó, Zeus thoải mái đẩy lẻ và mang về lợi thế. Chung cuộc, T1 giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

Mất công "test", Faker mang ngay Kai'sa vào đấu giải giúp T1 thiết lập kỷ lục mới - Ảnh 3.

Chiến thắng gọi tên T1 ở ván 3

Mất công "test", Faker mang ngay Kai'sa vào đấu giải giúp T1 thiết lập kỷ lục mới - Ảnh 4.

Bảng bổ trợ được Faker sử dụng ở ván 3

https://sport5.vn/mat-cong-test-faker-mang-ngay-kaisa-vao-dau-giai-giup-t1-thiet-lap-ky-luc-moi-20220311175456665.htm