Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cựu vương thế giới Rookie và "đóa hoa" tài sắc của LPL sắp kết hôn?

HUYỀN TRÂN , 13:00 11/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Cặp đôi Rookie cùng Tiểu Ngọc tiếp tục khiến cộng đồng LPL dậy sóng.

LPL có rất nhiều khía cạnh nổi tiếng. Giải đấu sở hữu dàn game thủ chất lượng, các đội tuyển giàu có. Chưa hết, sân chơi cao nhất giới LMHT Trung Quốc còn chỉn chu từ trên sàn đấu đến cả hậu trường. Trong đó, không ai không biết đến dàn nữ MC, caster đình đàm ở LPL.

Rookie đang sở hữu sự nghiệp thành công cũng như tình yêu viên mãn

Rookie đang sở hữu sự nghiệp thành công cũng như tình yêu viên mãn

Chưa kể, các mối tình của các cô nàng cũng được truyền thông quan tâm. Hiện tại, ngoài Dư Sương-Quản Trạch Nguyên mập mờ quay lại, Rookie và Tiểu Ngọc ngày càng mặn nồng. Thậm chí, theo Sohu, cặp đôi bị đặt nghi vấn sớm về chung một nhà. 

Cụ thể, gần đây, Tiểu Ngọc trở lại hình tượng cũ và xuất hiện xinh đẹp trên sàn đấu LPL. Quan trọng, cô nàng còn đeo thêm phụ kiện nhẫn ở ngón giữa tay phải. Với nhiều người, nếu được cầu hôn, người con gái sẽ khoe nhẫn ngón áp út, tay trái. 

Hình ảnh khoe nhẫn khiến cổ động viên dậy sóng của Tiểu Ngọc

Hình ảnh khoe nhẫn khiến cổ động viên dậy sóng của Tiểu Ngọc

Thế nhưng, trong văn hóa Trung Quốc, nhẫn trên ngón giữa, tay phải là biểu hiện của "hoa đã có chủ". Theo Sohu, đây chẳng khác nào lời định tình cho mối duyên giữa Tiểu Ngọc và Rookie. Sau tất cả, cô nàng đang có tình yêu đẹp cũng như hướng tới lâu dài. 

Rookie cùng Tiểu Ngọc được xem như cặp đôi vàng trong giới LMHT Trung Quốc. Họ vượt qua rào cản ngôn ngữ, văn hóa, áp lực dư luận để bên nhau đến hôm nay. Không thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội nhưng cả hai luôn ủng hộ để ngày càng tốt hơn. 

Vì vậy, cổ động viên hết lòng ủng hộ cặp đôi. Quan trọng, tất cả đang trông chờ đám cưới thế kỷ của Tiểu Ngọc và Rookie. 

Theo đó, họ sẽ trở thành đôi dâu rể đầu tiên với LPL-LCK. Đây hứa hẹn trở thành sợi dây liên kết kỳ diệu cho 2 giải đấu hàng đầu giới LMHT. 
Tiểu Ngọc và Rookie là cặp đôi kiểu mẫu của LPL

Tiểu Ngọc và Rookie là cặp đôi kiểu mẫu của LPL

https://sport5.vn/cuu-vuong-the-gioi-rookie-va-doa-hoa-tai-sac-cua-lpl-sap-ket-hon-20220310155700417.htm