V Gaming đánh bại Saigon Phantom, giành vé dự Chung kết Vòng tuyển chọn SEA Games 31

TRỌNG PHÚ , 18:22 11/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Trận 1 loại trực tiếp Vòng tuyển chọn SEA Games 31, V Gaming đánh bại Saigon Phantom.

V Gaming - Saigon Phantom: thế trận giằng co

Ván thi đấu thứ nhất diễn ra với thế trận hoàn toàn nghiêng về V Gaming. Saigon Phantom gặp bất lợi từ khâu ban/pick đến kiểm soát thế trận. Việc Bâng cầm Sinestria đã khiến lối chơi của SGP gặp khó khăn khi người đi rừng này không thể đóng góp nhiều cho giao tranh. VGM vươn lên dẫn trước với tỉ số 1 - 0.

V Gaming đánh bại Saigon Phantom, giành vé đến thẳng Chung kết Vòng tuyển chọn SEA Games 31 - Ảnh 1.

V Gaming bất ngờ vươn lên dẫn trước.

Ván thi đấu thứ 2, lợi thế ban/pick chia đều cho cả 2 đội tuyển. Thế nhưng chất tướng SGP chọn về cuối game lại phát huy sức mạnh khủng khiếp với 3 vị tướng đấu sĩ có sức chống chịu cao. VGM bị ép mất 2 đường siêu cấp và rơi vào thế khó. Phút thứ 16, Maris bất ngờ lên tiếng với pha Triple Kill lấy lại lợi thế. Tuy nhiên, sức chống chịu kiên cường của VGM không giữ được lâu khi SGP có được con Ceasar bạo chúa ở phút thứ 23 và kết thúc ván thi đấu căng thẳng.

V Gaming đánh bại Saigon Phantom, giành vé đến thẳng Chung kết Vòng tuyển chọn SEA Games 31 - Ảnh 2.

Saigon Phantom gỡ hòa.

Lợi thế hoàn toàn nghiêng về V Gaming

Ván thi đấu thứ 3 chứng kiến thế trận đảo chiều. VGM là người chiếm ưu thế với thế trận áp đảo. Eland'orr trong tay Quan Hải và Slimz của HoàngTĐ được thỏa sức xả sát thương vào đội hình SGP. Phút thứ 21, VGM có được con Ceasar bạo chúa. Sức ép từ VGM lên đội hình SGP là rất lớn nhưng SGP vẫn kiên cường phòng ngự thành công nhà chính. Thế nhưng chỉ 1 phút sau đó, VGM quyết định all-in nhà chính của SGP, Quang Hải và HoàngTĐ thay nhau tỏa sáng giúp VGM giải quyết ván đấu và vươn lên dẫn trước 2 - 1.

V Gaming đánh bại Saigon Phantom, giành vé đến thẳng Chung kết Vòng tuyển chọn SEA Games 31 - Ảnh 3.

V Gaming vươn lên dẫn trước.

Ván thi đấu thứ 4, VGM một lần nữa vươn lên với lợi thế về ban/pick. Việc để HoàngTD có trong tay vị tướng Hayate khiến Baldum của Khoa và Mina của Yiwei không được chơi game. Khoa ở ván thi đấu này không thể hiện được bản lĩnh khi liên tục mắc lỗi. Pha Địa Giam "lên trời" ở phút thứ 7 chính là giọt nước tràn ly khiến SGP không thể giữ được bình tĩnh. VGM tiếp tục triển khai thế trận snow-ball và nhanh chóng kết thúc ván đấu ở phút thứ 16. V Gaming giành chiến thắng chung cuộc và có một vé vào thẳng trận chung kết vào ngày mai 12/3.

V Gaming đánh bại Saigon Phantom, giành vé đến thẳng Chung kết Vòng tuyển chọn SEA Games 31 - Ảnh 4.

V Gaming tiến thẳng vào trận chung kết vòng tuyển chọn SEA Games 31.

https://sport5.vn/v-gaming-danh-bai-saigon-phantom-gianh-ve-du-chung-ket-vong-tuyen-chon-sea-games-31-20220311181328724.htm