XB hé lộ lý do Team Flash thất bại 3 trận liên tiếp tại ĐTDV mùa Đông 2021

LC , 19:39 22/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Sau chiến thắng 3-0 trước CES, FL.XB đã có những chia sẻ thú vị cùng MC Phương Thảo.

XB trả lời phỏng vấn sau chiến thắng 3-0 trước CES

Tối 22/10, Team Flash chạm trán Cerberus Esports tại vòng 11 ĐTDV mùa Đông 2021. Sau 3 thất bại liên tiếp, cuối cùng thì nhà ĐKVĐ cũng tìm lại cảm giác chiến thắng. Team Flash thắng áp đảo CES với tỉ số 3-0. Qua đó, XB và đồng đội cầm chắc tấm vé tới vòng playoffs.

XB hé lộ lý do FL thất bại

Trải qua chuỗi trận đáng quên, cuối cùng thì người hâm mộ cũng nhìn thấy nụ cười của XB trong buổi phỏng vấn cùng MC Phương Thảo. Chia sẻ về những trận thua, tay chơi đường giữa của Team Flash cho biết: "Nếu theo dõi Team Flash lâu thì mọi người có thể thấy những khi meta thay đổi thì bọn mình rất gà".

XB hé lộ lý do Team Flash thất bại 3 trận liên tiếp tại ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 2.

XB trả lời sau chiến thắng 3-0 trước CES

Ngoài ra, XB hé lộ bầu không khí chẳng mấy vui vẻ của Team Flash sau liên tiếp những trận thua. Nhưng cũng chính nhờ vậy, họ càng trở nên đoàn kết hơn. Anh chia sẻ: "Sau 3 trận thua thì bọn mình xảy ra cú suy sụp tinh thần, có cãi vã. Đặc biệt là thua bạc nhược trước SGP thì bọn mình quyết định họp team, ngồi ăn uống, tâm sự, giãi bày hết cảm xúc trong lòng. Anh em gần gũi nhau hơn, đánh gắn kết hơn giống như trước kia vậy. Team Flash cứ thua thì anh em đoàn kết hơn, còn thắng thì lại xa xa nhau thêm tí".

Mục tiêu của Team Flash tại ĐTDV mùa Đông 2021

Cuối cùng, XB không dám nói trước về việc giành top 1 hay top 2 vòng bảng ĐTDV mùa Đông 2021. Bởi Team Flash đã để thua trước cả 3 đối thủ trực tiếp cho vị trí này là SGP, VGM và BOX ở lượt về. Vì vậy, họ sẽ cố gắng hết sức để tiến xa tại vòng playoffs sắp tới.