Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Mic check tình huống Lăn Long Lóc tự huỷ của Team Flash trước SGP: Lỗi không phải của ProE

LC , 10:38 20/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Những bí mật phía sau pha lao vào khó hiểu của Team Flash được hé lộ với đoạn mic check mới nhất của BTC ĐTDV mùa Đông 2021.

Mic check tình huống Lăn Long Lóc tự hủy của Team Flash

Ván 2 trận Team Flash gặp Saigon Phantom, ProE đưa ra quyết định khiến tất cả bất ngờ. Tay chơi trợ thủ chủ động tấn công với pha Lăn Long Lóc kết hợp Tốc Biến. Ngỡ rằng đây sẽ là một pha highlights. Nhưng không, cú lăn của ProE không trúng bất kì thành viên nào của SGP. Đội hình Team Flash rơi vào thế bất lợi, tan vỡ sau pha phản công của đối thủ.

Sau pha xử lý ấy, ProE trở thành cái tên bị chỉ trích. "Đột biến và đột tử cách nhau 1 cái Tốc Biến", "ProE lăn như cách chúng ta bị rick roll. Vừa buồn cười vừa cay", người hâm mộ chia sẻ.

Pha yolo của Team Flash, lỗi do ai?

Mới đây, BTC ĐTDV chính thức hé lộ đoạn mic check về tình huống bước ngoặt này. Theo đó, đây không phải quyết định của một mình ProE. Gấu và ADC là 2 thành viên đồng tình với pha Lăn Long Lóc này.

Cụ thể, Gấu cổ vũ: "Mày mà choáng được nó là anh xích nó". Còn ADC, xạ thủ của Team Flash chia sẻ: "Đứng trong bụi này, xồ ra không".

Hé lộ mic check tình huống Lăn Long Lóc tự huỷ của Team Flash trước SGP: Lỗi không phải của ProE - Ảnh 2.

ADC đưa ra ý tưởng chủ động tấn công

Những chỉ trích ProE là hoàn toàn sai. Quyết định chủ động tấn công được nhiều tuyển thủ của Team Flash đồng ý. Đây có thể là tình huống highlights nếu dự đoán của Team Flash chính xác. Nhưng khá đáng tiếc, SGP đã có tầm nhìn và sớm rút lui khỏi bụi cỏ đường giữa.

Không những vậy, dù ProE có sai cũng không đáng bị chỉ trích. Bởi trong đội cần có một người lãnh đạo thực thụ với khả năng call team. Chiến thuật, khả năng macro là sự khác biệt lớn nhất giữa những trận đấu chuyên nghiệp và đấu xếp hạng. Nếu không có người dám đưa ra quyết định, ai sẽ là người phá vỡ thế trận giằng co giữa SGP và FL ở ván 2?

BXH ĐTDV mùa Đông 2021

Sau thất bại 0-3 trước SGP, Team Flash tạm xếp vị trí top 4 trên BXH với 23 điểm. Nhà ĐKVĐ bị VGM bỏ xa sau 3 trận thua liên tiếp.

Hé lộ mic check tình huống Lăn Long Lóc tự huỷ của Team Flash trước SGP: Lỗi không phải của ProE - Ảnh 3.

BXH ĐTDV mùa Đông 2021