Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TRỌNG PHÚ - Theo Nhịp sống Việt

BLV Huy Popper: "Team Flash cần điểm số để bảo vệ vị trí của mình trong nhóm tứ đại gia"

16-10-2021 - 15:41 PM | Esport

Chia sẻ

Mới đây, BLV Huy Popper đã có những chia sẻ đầy thú vị trước thềm trận siêu kinh điển lượt về ĐTDV mùa Đông 2021 giữa Team Flash và Saigon Phantom.

Tuần thi đấu thứ hai lượt về ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ chứng kiến sự trở lại của trận siêu kinh điển giữa Team FlashSaigon Phantom. Trận tái chiến giữa hai kỳ phùng địch thủ của ĐTDV hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều so với lượt đi. Mới đây, BLV Huy Popper đã có những chia sẻ đầy thú vị trước thềm trận siêu kinh điển lượt về ĐTDV mùa Đông 2021 giữa Team Flash và Saigon Phantom.

BLV Huy Popper: "Team Flash cần điểm số để bảo vệ vị trí của mình trong nhóm tứ đại gia"

BLV Huy Popper: "Team Flash cần điểm số để bảo vệ vị trí của mình trong nhóm tứ đại gia" - Ảnh 1.

- Trước trận siêu kinh điển của Team Flash gặp Saigon Phantom, Team Flash đã bất ngờ để thua trước kẻ ngáng đường họ ở lượt đi là BOX Gaming, BLV Huy Popper đánh giá thế nào về kèo đấu này?

- Đây là một trận đấu mà BOX đã thi đấu rất ấn tượng. Một ngày tỏa sang đến từ cả KT và Ara cũng như tập thể BOX với những pha bắn Elsu chính xác và khả năng di chuyển khép góc thực sự ấn tượng.

Team Flash trong trận đấu đã thi đấu dưới phong độ của mình đã để cho đối phương bắt bài lối chơi và cách di chuyển khi mà ADC liên tục bị bắt lại. Cú ngã này sẽ khiến Team Flash phải tỉnh táo lại khi các đội tuyển đang ngày một thích nghi tốt với meta mới.

BLV Huy Popper: "Team Flash cần điểm số để bảo vệ vị trí của mình trong nhóm tứ đại gia" - Ảnh 2.

BLV Huy Popper hy vọng Team Flash sẽ trở lại sau 2 trận thua liên tiếp trước VGM và BOX.

- Liệu sau 2 trận thua ngay khi lượt về khởi tranh, điều này có ảnh hưởng đến phong độ của Team Flash hay không khi mà họ đã tung cả ADC ra sân?

- Chắc chắn là có rồi vì tâm lý thi đấu của Team Flash sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều rồi vì họ đã sảy chân trước những đối thủ trực tiếp trong top 4 là V Gaming và BOX nên áp lực phải có điểm của họ sẽ ngày một lớn hơn. Nếu như thua tiếp trước SGP thì vị trí của Flash sẽ bị lung lay khá nhiều.

Hiện tại Việt Nam sẽ có 3 suất tham dự AIC 2021 và nhiều khả năng top 3 ĐTDV sẽ có quyền tham dự và khi lọt vào vị trí Top 1 và 2 đến hết vòng bảng thì cơ hội đi quốc tế là chắc chắn nên Flash cần điểm số để bảo vệ vị trí của mình trong nhóm tứ đại gia.

BLV Huy Popper: "Team Flash cần điểm số để bảo vệ vị trí của mình trong nhóm tứ đại gia" - Ảnh 3.

BLV Huy Popper nhận thấy áp lực có điểm của Team Flash là rất lớn sau 2 trận thua liên tiếp.

- So về tương quan lực lượng và phong độ hiện tại, BLV Huy Popper nhận định đội tuyển nào sẽ có lợi thế hơn ở kèo đấu này?

- Mỗi bên đều có điểm mạnh yếu riêng nhưng chất lượng từng vị trí nếu so sánh thì lại khá là đồng đều. Phong độ của SGP thi lại đang thăng hoa khi họ liên tục có 6 trận thắng liên tiếp và toàn thắng vòng bảng lượt về tính tới thời điểm này, họ vẫn luôn nổi tiếng ở việc tích lũy điểm số rất tốt trước các đối thủ được đánh giá thấp hơn như FAP, Cerberus, B2F,…

Team Flash thì đang tương đối nặng nề về áp lực có điểm khi họ đang thua cả hai đại kình địch. Bâng cũng từng chia sẻ rằng SGP mới chỉ có được chiến thắng trước những đội tuyển top dưới nên động lực của họ để phục hận và chứng tỏ thực lực của mình trước Flash sẽ là rất lớn nên mình nghĩ phong độ SGP đang là điểm nổi trội của đội tuyển này.

BLV Huy Popper: "Team Flash cần điểm số để bảo vệ vị trí của mình trong nhóm tứ đại gia" - Ảnh 4.

BLV Huy Popper cho rằng SGP đang có lợi thế hơn FL.

- Theo BLV Huy Popper, ai sẽ là key player của mỗi đội? Anh dự đoán ADC sẽ tiếp tục ra sân để đối đầu với Lai Bâng hay Gray sẽ được trao cơ hội để phát triển?

- Mình nghĩ với Team Flash là Daim. Gần đây XB đang thi đấu quá ổn định và xuất sắc nhưng Daim cũng chứng tỏ được bản thân mình qua từng trận đấu và anh cũng để lại rất nhiều dấu ấn qua những màn trình diễn kĩ năng với Violet, Thorne hay Elsu. Mình nghĩ những nỗ lực của Daim trong thời gian gần đây khiến anh ta trở thành key player theo nhận định của mình. Còn key player của SGP mình nghĩ vẫn là Bâng thôi.

Trong trận đấu này, dù đã sảy chân trước BOX nhưng mình tin ADC vẫn là người được tin tưởng trao trọng trách đi rừng chính vì anh ta có bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu trong một trận đấu mà áp lực từ dư luận là vô cùng lớn.

BLV Huy Popper: "Team Flash cần điểm số để bảo vệ vị trí của mình trong nhóm tứ đại gia" - Ảnh 5.

BLV Huy Popper chọn key player của FL sẽ là Daim còn với SGP là Lai Bâng.

- Cuối cùng, BLV Huy Popper dự đoán tỉ số của trận đấu này là bao nhiêu? Team Flash sẽ thắng 3 – 1 để lấy lại tinh thần hay Saigon Phantom sẽ có màn trả nợ ngọt ngào như V Gaming?

- Mình nghĩ là 3-2 cho SGP với phong độ đang lên của đội tuyển này trước Team Flash. Mình muốn một cuộc đối đầu thực sự cân não và khốc liệt của các thế lực trong nhóm tứ đại gia nên nếu SGP thắng Flash, cục diện Top 4 sẽ không còn nhàm chán và dễ đoán như trong giai đoạn lượt đi nữa.

BLV Huy Popper: "Team Flash cần điểm số để bảo vệ vị trí của mình trong nhóm tứ đại gia" - Ảnh 6.

BLV Huy Popper dự đoán tỉ số 3 - 2 và đội giành chiến thắng là SGP.