Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TRỌNG PHÚ - Theo Nhịp sống Việt

BLV Anh Dũng: "Team Flash đang bắt nhịp với meta chậm hơn những đối thủ của mình"

16-10-2021 - 09:38 AM | Esport

Chia sẻ

BLV Anh Dũng mới đây đã có những chia sẻ sau trận đấu giữa Team Flash và BOX Gaming.

Rất nhiều những bất ngờ đã xảy ra ở vòng đấu thứ 9 của ĐTDV mùa Đông 2021, trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến chiến thắng 3-1 của BOX Gaming trước Team Flash. Không phải SGP hay VGM, BOX mới chính là khắc tinh của FL ở mùa giải năm nay khi là 2 lần đánh bại nhà đương kim vô địch. Bình luận về trận đấu này, BLV Anh Dũng mới đây đã có những chia sẻ khách quan và dự đoán về phong độ của Team Flash trong những trận đấu sắp tới.

BLV Anh Dũng: "Team Flash đang bắt nhịp với meta chậm hơn những đối thủ của mình"

BLV Anh Dũng: "Team Flash đang bắt nhịp với meta chậm hơn những đối thủ của mình" - Ảnh 1.

BLV Anh Dũng cho rằng: Team Flash đang bắt nhịp với meta chậm hơn những đối thủ của mình.

- Trước trận siêu kinh điển của Team Flash gặp Saigon Phantom, Team Flash đã bất ngờ để thua trước kẻ ngáng đường họ ở lượt đi là BOX Gaming, BLV Anh Dũng đánh giá thế nào về kèo đấu này?

- Rõ ràng là phải dành những lời ngợi khen cho màn trình diễn ấn tượng của tập thể BOX Gaming. Đây luôn là một đội tuyển có thể tạo ra những khó khăn dành cho FL và họ đã trở thành đội tuyển duy nhất thắng được Team Flash ở cả 2 lượt trận tại vòng bảng của mùa giải này. Mình hy vọng trong vòng playoff sắp tới 2 đội sẽ tái đấu ở thể thức BO7.

- Ở trận đấu này, BLV Anh Dũng đánh giá về các vị trí của BOX Gaming so với Team Flash có thực sự thắng thuyết phục?

- Đây là một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng dành cho BOX Gaming. Một trận thua mà có lẽ đến các fan của Team Flash cũng phải dành những lời ngợi khen cho đối thủ của mình.

BLV Anh Dũng: "Team Flash đang bắt nhịp với meta chậm hơn những đối thủ của mình" - Ảnh 2.

BLV Anh Dũng cho rằng: "Đây là một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng dành cho BOX Gaming"

- Về tình huống XB "nháy đèn" trước mặt Akashi trước khi bị hạ gục, BLV Anh Dũng có cho rằng đây là tình huống XB bấm trượt 'hồi máu' thành 'biến về' hay không?

- Cá nhân mình thấy nó giống 1 tình huống tâm lý chiến hơn. Vì theo mình thấy không có một cơ sở nào để XB có thể khiêu khích đối thủ của mình khi đang thất thế như vậy. Và XB theo cảm nhận của mình không phải là người có độ "ngông" như vậy.

- Liệu sau 2 trận thua ngay khi lượt về khởi tranh có ảnh hưởng đến phong độ của Team Flash hay không khi mà họ đã tung cả ADC ra sân?

- Rõ ràng việc để thua cả 2 trận đấu ở giai đoạn lượt về chứng tỏ Team Flash đã bắt nhịp meta mới có phần chậm hơn so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Đây là sự chuẩn bị không tốt chút nào trước trận đấu siêu kinh điển trước Saigon Phantom khi đối thủ của họ có phong độ cao. Tuy nhiên Team Flash sẽ vào trận với tâm thế buộc phải thắng và SGP cần phải cẩn thận với điều này.

BLV Anh Dũng: "Team Flash đang bắt nhịp với meta chậm hơn những đối thủ của mình" - Ảnh 3.

BLV Anh Dũng: "Team Flash sẽ vào trận siêu kinh điển sắp tới với tâm thế buộc phải thắng"

- Một chút dự đoán về trận siêu kinh điển giữa Team Flash và Saigon Phantom, BLV Anh Dũng dự đoán Team Flash sẽ tiếp tục để ADC ra sân đối đầu Lai Bâng hay sẽ trao cơ hội phát triển cho Gray? Anh dự đoán tỉ số nào cho kèo đấu này?

- Cá nhân mình nghĩ có lẽ vẫn sẽ ADC xuất phát trong đội hình đánh chính và mình mong muốn có 1 tỉ số 3-2 với một thế trận giằng co để khán giả sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất, còn đội nào thắng cũng được.

BLV Anh Dũng: "Team Flash đang bắt nhịp với meta chậm hơn những đối thủ của mình" - Ảnh 4.

BLV Anh Dũng dự đoán tỉ số trận siêu kinh điển sắp tới sẽ là 3 - 2.