Cận cảnh nhẫn vô địch có 1-0-2 cho đội chiến thắng CKTG LMHT 2021

LC , 10:19 22/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Lần đầu tiên, đội vô địch CKTG LMHT 2021 sẽ nhận được chiếc nhẫn độc đáo được thiết kế bởi Riot Games và Mercedes-Benz.

Hàng năm, đội vô địch CKTG LMHT sẽ nhận được chiếc cúp danh giá và bộ trang phục vinh danh trong game. Mới đây, Riot Games bất ngờ công bố phần thưởng đặc biệt cho đội vô địch CKTG LMHT 2021.

Mỗi tuyển thủ sẽ sở hữu một chiếc nhẫn được thiết kế riêng bởi Riot Games và Mercedes-Benz. Đây là phần thưởng lần đầu tiên xuất hiện tại sân chơi LMHT lớn nhất thế giới.

Cận cảnh nhẫn vô địch có 1-0-2 cho đội chiến thắng CKTG LMHT 2021 - Ảnh 1.

Chiếc nhẫn đặc biệt cho nhà vô địch CKTG LMHT 2021

Nhẫn vô địch CKTG LMHT là dấu ấn riêng cho đội chiến thắng

Thông thường, bản gốc của chiếc cúp vô địch CKTG sẽ được các đội trả lại Riot Games sau mỗi năm. Nhưng chiếc nhẫn này thì khác, các tuyển thủ sẽ giữ cho riêng mình phần thưởng đặc biệt này. Được biết, chiếc nhẫn được thiết kế bằng vàng trắng với trọng lượng là 18 cara, đính kèm viên kim cương bên trong logo của LMHT.

Bà Naz Aletaha, trưởng bộ phận Esports LMHT toàn cầu chia sẻ: "CKTG là giải đấu truyền thống lâu đời của Esports Đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng danh giá nhất. Kể từ khi bắt đầu mối quan hệ đối tác, Mercedes-Benz đã góp phần nâng cao và tôn vinh những giá trị tốt đẹp nhất của LMHT. Thật vui khi chúng tôi có thể cùng nhau thiết kế, đổi mới để tạo ra dấu ấn đặc biệt cho đội vô địch LMHT".

Đây là lần đầu tiên, Riot Games mang tới chiếc nhẫn vô địch tại sân chơi CKTG LMHT. Trước đó, nhà vô địch LCK mùa Hè 2021 cũng sở hữu nhẫn vô địch từ Tiffany & Co. Dĩ nhiên, phần thưởng tại CKTG LMHT xịn xò hơn rất nhiều.

Chiếc nhẫn sẽ được trao cho nhà vô địch cùng chiếc cúp vào ngày 6/11. Liệu đội tuyển nào sẽ là những người đầu tiên sở hữu phần thưởng đặc biệt này?

Cận cảnh chiếc nhẫn cho nhà vô địch CKTG LMHT 2021