SBTC Esports quay xe thần tốc, loại Thầy Giáo Ba để nhường chỗ cho HLV Sergh

LC , 17:58 22/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Liêu "Sergh" Nam Lộc sẽ đảm nhận vị trí HLV trưởng của SBTC Esports trong thời gian tới.

Ngày 21/10, SBTC Esports gây sốc quyết định chiêu mộ Thầy Giáo Ba cho vị trí HLV trưởng. Nhưng hóa ra, tất cả chi là một cú lừa. 21 tiếng sau thông báo, SBTC Esports công bố: "Chúc mừng vị HLV trưởng chính thức Sergh và chào tạm biệt HLV 21 tiếng, kỷ lục HLV bị thay nhanh nhất lịch sử VCS".

Sergh đảm nhận vị trí HLV trưởng SBTC Esports

Như vậy, HLV Sergh sẽ đảm nhận vai trò người lái tàu của SBTC Esports tại VCS mùa Đông 2021 sắp tới. Đây hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho đội hình non trẻ của "Tam Kê". HLV sinh năm 1994 sở hữu tài năng và kinh nghiệm, anh đã cùng Team Flash chinh phục hàng loạt danh hiệu tại sân chơi VCS.

SBTC Esports quay xe thần tốc, loại Thầy Giáo Ba để nhường chỗ cho HLV Sergh - Ảnh 1.

Thầy Sergh sẽ đảm nhận vị trí HLV SBTC Esports

Màn quay xe của SBTC Esports cũng không mấy bất ngờ. Bởi, Thầy Giáo Ba đã giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp từ lâu. Anh tập trung cho công việc streamer và bán khô gà. Trong khi đó, HLV Sergh là "mặt hàng hot" trên thị trường chuyển nhượng kể từ khi chia tay Team Flash hồi đầu tháng 10.

Với cương vị HLV, Sergh đã 2 lần vô địch VCS trong năm 2020. Anh dẫn dắt Team Flash 2 lần chiến thắng GAM Esports trong trận chung kết tổng với tỉ số 3-2. Nhưng tại VCS mùa Xuân 2021, Team Flash bất ngờ chia tay hàng loạt trụ cột như Kati, Slayder và EGO. Qua đó, HLV Sergh và các học trò chỉ dừng chân ở vị trí top 6 trên BXH.

Phản ứng của người hâm mộ khi SBTC Esports chia tay Thầy Giáo Ba

Lúc này, đông đảo người hâm mộ cà khịa Thầy Giáo Ba sau khi bị "sa thải" chỉ sau 21 giờ. "Cảm ơn Phan 'Baroibeo' Tấn Trung, HLV bị sa thải nhanh nhất VCS, cảm ơn anh vì sự đóng góp quan trọng trong chưa đầy 24 giờ của mình", người hâm mộ chia sẻ. Trong đó, không ít người chúc mừng Thầy Giáo Ba có thể là HLV duy nhất sở hữu thành tích bất bại tại VCS mùa Đông 2021. Bởi anh chưa kịp dẫn dắt SBTC Esports bất kì trận đấu nào.