Thầy Giáo Ba trở thành HLV trưởng SBTC Esports, Celebrity tuyên bố: "không top 4 nghỉ game"

LC , 22:32 21/10/2021 | Esport

Chia sẻ

SBTC Esports có sự bổ sung chất lượng ở vị trí HLV trước thềm VCS mùa Đông 2021.

Theo dự kiến, VCS mùa Đông 2021 sẽ khởi tranh vào tháng 11 sắp tới. Mới đây, SBTC Esports chính thức thông báo sự xuất hiện mới ở vị trí HLV trưởng, BaRoiBeo, hay còn gọi là Thầy Giáo Ba.

"Ngoài việc là một người chơi có tố chất, phong độ đỉnh cao, hoàn thiện về cả cốt cách lẫn tinh thần, SBTC Baroibeo được ban huấn luyện và nhà đầu tư tin tưởng và trao gửi trọng trách quan trọng nhất đội - Huấn luyện viên trưởng", SBTC thông báo.

"Anh được đánh giá là niềm kì vọng lớn nhất của SBTC với bề dày kinh nghiệm từ thuở sơ khai của ngành Esports, anh tự tin mình là một trong những người khiến SBTC thành cái tên đi đầu trong nước và quốc tế".

Thầy Giáo Ba trở thành HLV trưởng SBTC Esports, Celebrity tuyên bố: "không top 4 nghỉ game" - Ảnh 1.

BaRoiBeo đảm nhận vị trí HLV trưởng SBTC Esports

Trước đó, hồi tháng 10/2021, HLV Violet chia tay SBTC Esports vì vấn đề sức khỏe. Với sự xuất hiện của HLV mới, tay chơi chủ lực của SBTC - Celebrity tuyên bố: "Nếu không top 4, tôi nghỉ game". Không những vậy, thương vụ này còn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Thầy Giáo Ba trở thành HLV trưởng SBTC Esports, Celebrity tuyên bố: "không top 4 nghỉ game" - Ảnh 2.

Celebrity đặt trọn niềm tin vào tân HLV SBTC Esports

Baroibeo tên thật là Phan Tấn Trung. Anh từng thi đấu chuyên nghiệp LMHT trong suốt 5 năm. Thành tích đáng tự hào nhất của Baroibeo là chức vô địch VCS mùa Đông 2013. Sau thời gian dài thi đấu, anh thử sức ở vị trí HLV cho đội FFQ. Đến năm 2018, Baroibeo quyết tâm nghỉ chơi LMHT, tập trung cho sự nghiệp streamer.

SBTC Esports tham dự VCS mùa Đông 2021

SBTC Esports là 1 trong 8 đội tham dự VCS mùa Đông 2021. Đây là giải đấu được thay thế VCS mùa Hè 2021 đã không thể diễn ra bởi dịch Covid-19. VCS mùa Đông 2021 dự kiến khởi tranh vào ngày 16/11 với số tiền thưởng lên tới 1,2 tỷ đồng cùng phần thưởng cho khu vực VCS tại CKTG 2021.