Ngày 20/10: Điểm danh những bóng hồng tài sắc trong giới Esports Việt Nam

HUYỀN TRÂN , 17:00 20/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Giới Esports Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều bóng hồng vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Nhân ngày 20/10, hãy cùng điểm danh những gương mặt nổi bật này.

Những bóng hồng tài sắc trong giới Esports Việt Nam - Ảnh 1.

Minh Anh từng một thời đóng vai trò host của tựa game Liên Quân Mobile. Cô nàng được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp, thân thiện, khả năng dẫn dắt duyên dáng. Hiện tại, Minh Anh cầm trịch vị trí MC chủ chốt của Free Fire.

Những bóng hồng tài sắc trong giới Esports Việt Nam - Ảnh 2.

Với cổ động viên bóng rổ, Chúc Anh từ lâu đã là gương mặt quen thuộc. Cô nàng cởi mở, vui vẻ và hết sức thân thiện. Ngoài ra, việc sở hữu học vấn cao, thông thạo hai ngôn ngữ, Chúc Anh cũng được lòng cổ động viên. Hiện tại, cô nàng chuyển sang làm MC cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Dù còn nhiều bỡ ngỡ, tuy nhiên Chúc Anh vẫn đang thể hiện tốt khả năng dẫn dắt ở một lĩnh vực mới.

Những bóng hồng tài sắc trong giới Esports Việt Nam - Ảnh 3.

Minh Nghi sớm là gương mặt quen thuộc trong giới Esports Việt Nam. Cô nàng từng gắn bó với vai trò host của các giải Liên Minh Huyền Thoại. Bên ngoài xinh đẹp ngọt ngào, bên trong am hiểu sâu sắc các tựa game, Minh Nghi rất được cổ động viên yêu mến. Hiện tại, cô nàng tiếp tục thể hiện tài năng ở mảng mới, LMHT: Tốc Chiến.

Những bóng hồng tài sắc trong giới Esports Việt Nam - Ảnh 4.

Bảo Ngọc là nữ MC trong lòng của rất nhiều cổ động viên hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Hiện tại, cô nàng đảm nhận vị trí phỏng vấn tuyển thủ sau trận ở giải VCS. Cũng như nhiều bóng hồng khác của giới Esports, Bảo Ngọc xinh đẹp và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để thích ứng với giải game. Ngoài ra, cô nàng còn đang theo học trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh.

Những bóng hồng tài sắc trong giới Esports Việt Nam - Ảnh 5.

Bên cạnh Bảo Ngọc, Mai Dora cũng đang là host của giải đấu LMHT Việt Nam. Cô nàng được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng. Để được yêu mến như hiện tại, Mai Dora đã nỗ lực rất nhiều để ngày càng hiểu biết hơn về tựa game.

Những bóng hồng tài sắc trong giới Esports Việt Nam - Ảnh 6.

Ling Nắng là cái tên khá mới mẻ trong giới Esports Việt Nam. Cô nàng chỉ vừa nổi lên khi đồng hành với các giải đấu Valorant. Vẻ ngoài hút mắt, giọng nói và khả năng dẫn dắt ổn, Linh Nắng được kỳ vọng sẽ tiếp bước các đàn chị tỏa sáng khi theo đuổi con đường TTĐT.

Những bóng hồng tài sắc trong giới Esports Việt Nam - Ảnh 7.

Phương Thảo thường được mọi người biết đến với danh xưng "MC quốc dân". Cô nàng đảm nhận vai trò host ở các giải đấu Liên Quân Mobile. Không chỉ xinh đẹp, dễ mến, Phương Thảo còn sở hữu học lực, cùng nhiều thành tích đáng mơ ước. Hiện tại, ngoài phỏng vấn tuyển thủ, cô nàng còn tham gia phân tích, bình luận trận đấu cùng các caster.

Những bóng hồng tài sắc trong giới Esports Việt Nam - Ảnh 8.

Bảo Hằng cũng nằm trong top những MC xinh đẹp của giới Esports Việt Nam. Cô nàng sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt thanh tú và học vấn không phải hạng xoàng. Bảo Hằng theo học trường Đại học Ngoại Thương cơ sở 2 và từng làm MC của Đấu Trường Danh Vọng.