Top 5 người đi rừng tính theo MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021

TRỌNG PHÚ , 10:19 22/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, fanpage Cao Thủ Liên Quân đã đưa ra thông số để xếp hạng top 5 người đi rừng có điểm MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021.

ĐTDV mùa Đông 2021 đang ngày càng trở nên hấp dẫn khi mà cuộc đua top 4 liên tục đổi chủ. Trải qua 5 tuần thi đấu, BXH ĐTDV mùa Đông 2021 dần được định hình. Sau 3 thất bại liên tiếp, Team Flash rơi xuống vị trí top 4 trên BXH. Trong khi đó, VGM, SGP và BOX đang bám đuổi quyết liệt cho ngôi vị dẫn đầu.

Mới đây, fanpage Cao Thủ Liên Quân đã đưa ra thông số để xếp hạng top 5 người đi rừng có điểm MVP trung bình cao nhất.

Top 5 người đi rừng tại ĐTDV mùa Đông 2021: Ai gánh team khoẻ?

Top 5 người đi rừng tính theo MVP trung bình tại ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 1.

Top 5 người đi rừng tính theo MVP trung bình tại ĐTDV mùa Đông 2021

Top 1. VGM. Quang Hải - thần rừng mới của ĐTDV mùa Đông 2021 (Điểm MVP trung bình 9,99)

Quang Hải ngày càng cho thấy sự ổn định và chắc chắn. Sau chiến thắng đầy thuyết phục trước Team Flash ở trận mở màn giai đoạn lượt đi, Quang Hải cùng V Gaming tiếp tục giành thêm 2 chiến thắng tuyệt đối.

Không dừng lại ở đó, Quang Hải xuất sắc giành MVP của Tuần 6 với số điểm MVP rất cao 12,17 và điểm KDA là 9,14. Với phong độ rất cao này, Quang Hải và V Gaming chắc chắn sẽ có nhiều động lực và lợi thế trước trận đấu tâm điểm của Tuần 7 gặp một đội tuyển cũng có phong độ rất cao là Saigon Phantom.

Top 5 người đi rừng tính theo MVP trung bình tại ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 2.

Quang Hải xuất sắc giành MVP của Tuần 6 với số điểm MVP rất cao 12,17 và điểm KDA là 9,14

Top 2. SGP. Lai Bâng (Điểm MVP trung bình 9,54)

Lai Bâng chắc chắn là người đi rừng có phong độ ổn định nhất ĐTDV mùa Đông 2021. Trong khi SGP gặp khủng hoảng về đội hình ở giai đoạn đầu của giải đấu, Bâng chính là động lực và nhân tố dẫn dắt quan trọng nhất của những Bóng ma Sài Thành.

Là đàn anh của dàn thần đồng, Lai Bâng đã gắn kết các thành viên trẻ tuổi của SGP thành một tập thể bất bại sau chuỗi trận đáng thất vọng. SGP đã có chuỗi trận thắng 3 - 0 hủy diệt và leo thẳng một mạch lên vị trí thứ 2 của BXH.

Bất tử trong cả 3 ván đấu, Lai Bâng tiếp tục khẳng định mình là tuyển thủ xuất sắc nhất tuần thứ 5 sau khi giành về 3 điểm trọn vẹn cho Saigon Phantom trước Khuyển Vương - Cerberus Esports.

Top 5 người đi rừng tính theo MVP trung bình tại ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 3.

Lai Bâng tiếp tục khẳng định mình là tuyển thủ xuất sắc nhất tuần thứ 5


Top 3. BOX. 20Percent (Điểm MVP trung bình 9,09)

Dù lượt về 20Percent chưa được ra sân nhưng những gì người chơi đầy đột biến của BOX Gaming làm được ở lượt đi là rất ấn tượng. Có thể nói, ở lượt đi, chính 20Percent là người gồng gánh BOX Gaming vươn lên vị trí thứ 3 của BXH.

Thậm chí trong trận đấu với ĐKVĐ Team Flash, BOX Gaming có màn lật kèo mãn nhãn khi đả bại Team Flash với tỉ số 3 - 2 đầy kịch tính. Sau trận đấu này, có ý kiến cho rằng: "Team Flash không thua BOX Gaming, Team Flash chỉ thua 20Percent".

Top 5 người đi rừng tính theo MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 4.

20Percent để lại nhiều ấn tượng khi lượt đi khép lại.

Top 4. CES. Judas (Điểm MVP 8,17)

Khuyển Vương giai đoạn đầu lượt đi đã có những chiến thắng đầy ấn tượng. Điểm nhấn trong những ván thắng của Cerberus chính là người đi rừng Judas. Với những pha gank thực sự đột biến và rất "điên", Judas chính là nỗi khiếp sợ cho xạ thủ của đối thủ.

Với nỗ lực gồng gánh Cerberus an toàn ở vị trí Top 5, Judas xứng đáng có một vị trí trong đội hình những người đi rừng có điểm MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021.

Top 5 người đi rừng tính theo MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 5.

Judas rất tự tin trong những pha gank đột biến của mình.

Top 5. FL. ADC (Điểm MVP trung bình 7,88)

ADC mùa giải này phải đánh xoay tua với Gray theo chiến thuật của Team Flash. Giai đoạn lượt đi, những trận đấu của thần rừng này đều giành được chiến thắng và chỉ để thua duy nhất trận đấu với BOX Gaming.

Tất nhiên, với những chiến thắng đầy thuyết phục ở lượt đi điểm MVP của ADC chắc chắn chiếm vị trí đầu bảng trong top 5 người đi rừng tính theo MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021. Thế nhưng, ở giai đoạn lượt về, Team Flash gặp khủng hoảng, ADC với những trận thua đáng tiếc đã kéo điểm MVP trung bình của anh chàng xuống rất thấp nhưng cũng đủ để có một vị trí trong top 5 người đi rừng gánh team khỏe nhất.

Top 5 người đi rừng tính theo MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 6.

ADC cần cố gắng để giành được danh hiệu Mycolor MVP of The Grand Final.