VPF thông qua đề xuất, HAGL không bỏ giải V.League 2023

An Tô , 16:59 02/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trưa 2/2, VPF đã có công văn số 27 đồng ý các đề xuất của CLB HAGL để duy trì việc quảng bá cho nhà tài trợ của đội bóng phố núi tại V.League 2023, tránh vi phạm hợp đồng tài trợ và đền bù thiệt hại.

Trong công văn trưa 2/2, VPF đồng ý với những phương án CLB HAGL đề xuất trong công văn số 31 được gửi vào tối 1/2. Với điều này CLB HAGL sẽ tiếp tục sử dụng logo nhãn hàng Carabao trên áo thi đấu, biển quảng cáo...

VPF thông qua đề xuất, HAGL không bỏ giải V.League 2023 - Ảnh 1.

CLB HAGL tiếp tục quảng bá cho nhà tài trợ

Trước đó, CLB HAGL đã gửi công văn số 31 đến VPF. Nhằm tránh xung đột lợi ích giữa 2 nhà tài trợ (cùng là ngành hàng nước tăng lực), đội bóng phố núi đề xuất không để chữ "nước tăng lực" bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt xuất hiện trên áo thi đấu và áo tập, biển quảng cáo, ... Không đặt sản phẩm nhà tài trợ CLB trong phòng họp báo và sẽ có một phòng trưng bày riêng biệt.

Những đề xuất này được CLB HAGL và nhà tài trợ đưa ra sau khi ngồi lại đàm phán tìm kiếm hướng giải quyết trước thềm mùa giải V.League 2023 cận kề chỉ vài ngày.

VPF thông qua đề xuất, HAGL không bỏ giải V.League 2023 - Ảnh 2.

Công văn đề xuất của HAGL gửi đến VPF vào tối hôm qua 1/2

Với việc VPF đồng ý các đề xuất này, CLB HAGL sẽ có đủ kinh phí để tiếp tục duy trì hoạt động trong mùa giải 2023. Trước đó, đội bóng phố núi đã thông báo "đội bóng nhiều khả năng không tham gia V.League 2023" trong công văn số 24 ngày 30/1 vì vi phạm hợp đồng với nhà tài trợ và phải đền bù thiệt hại cho nhà tài trợ.

Trong vòng đấu đầu tiên của V.League 2023, CLB HAGL sẽ có trận khai màn trên sân nhà Pleiku vào ngày 4/2 khi tiếp đón CLB HLHT lúc 17h.