Giành Siêu cup, HLV Hà Nội FC vẫn chưa hài lòng về cầu thủ

Bảo Bình , 08:47 30/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Bandovic vẫn chưa hài lòng về thể lực của cầu thủ Hà Nội FC trong trận Siêu cup với CLB Hải Phòng.

CLB Hà Nội giành chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng tối ngày 29/1 qua đó giành "cú ăn 3" với chức vô địch V.League, vô địch Cup quốc gia và Siêu cup 2022. Dù vậy, HLV Bandovic vẫn chỉ ra những điểm chưa hài lòng về các cầu thủ.

"Thực ra, tôi vẫn có điểm chưa hài lòng về thể trạng của cầu thủ và trình độ của Hà Nội vẫn chưa có sự đồng đều. Tôi muốn cải thiện dàn cầu thủ trẻ để giúp họ trở thành tương lai của câu lạc bộ Hà Nội và bóng đá Việt Nam".

Giành Siêu cup, HLV Hà Nội FC vẫn chưa hài lòng về cầu thủ - Ảnh 1.

Vừa về dẫn dắt Hà Nội, HLV Bandovic đã có thành tích đầu tiên (Ảnh: Gg)

HLV Bandovic bắt đầu cầm quân từ mùa giải 2023, do một số trụ cốt thi đấu AFF Cup nên để chuẩn bị cho mùa giải mới ông cùng các cầu thủ chỉ có vài ngày chuẩn bị.

"Tôi biết rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn thế, tất nhiên vẫn dành sự tôn trọng cho đối thủ và đặc biệt là sự tin tưởng dành cho các cầu thủ của mình. Chỉ có 4-5 ngày tập luyện với nhau nhưng họ đã thể hiện tất cả những điều đó trên sân, bao gồm cả trình độ và khả năng thi đấu. Chúng ta không thể thay đổi được nhiều thứ chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng tôi rất vui vì giành được chức vô địch hôm nay", vị thuyền trưởng người Montenegro chia sẻ.

V.League 2023 sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 3/2, nói về kế hoạch, mục tiêu của đội bóng HLV trưởng CLB Hà Nội cho biết:

"Các cầu thủ tuyển quốc gia gần như không có quãng nghỉ, ngoài ra một nhóm cầu thủ chưa thể chơi 100% sức lực. Thực sự chúng tôi chỉ có thời gian làm việc 1 tháng cùng nhau.

Do vậy, chương trình của tôi là tận dụng quãng nghỉ sau 4 vòng đầu V.League để cải thiện đội bóng. Chúng tôi cần phải tốt hơn và chắc chắn phải tốt hơn. Đây chỉ là khởi đầu, quan trọng là kết thúc như thế nào.

Chúng tôi có thể thay đổi 1 vài điều nhưng cần thời gian. Thể lực cầu thủ chưa cải thiện, nhưng chúng tôi chơi bình tĩnh hơn, kiểm soát bóng và ghi bàn. Việc tạo cơ hội nhưng không ghi bàn sẽ không quá lo ngại bằng việc chơi bóng mà không thể tạo ra cơ hội. Có một vài chi tiết về chiến thuật mà chúng tôi phải thi đấu tốt hơn và chơi ở các vị trí ổn định hơn".