CLB Thanh Hoá hướng đến mục tiêu top 6 giai đoạn lượt đi V.League 2023

Bảo Bình , 20:23 30/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chiều ngày 30/1, CLB Thanh Hoá làm lễ xuất quân hướng đến mùa giải 2023.

V.League 2023 sẽ khai màn vào ngày 3/2. Trước thềm giải đấu CLB Thanh Hóa đã tổ chức lễ xuất quân đề ra kế hoạch của đội bóng.

Tại mùa giải 2023, đội bóng xứ Thanh đã chiêu mộ HLV Velizar Popov, người từng dẫn dắt U23 Myanmar tham dự SEA Games 31. Nói về mục tiêu của toàn đội, HLV sinh năm 1976 chia sẻ:

"Trước đây, tôi đã nhiều lần đối đầu với các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Nhưng lần trở lại này dẫn dắt câu lạc bộ Thanh Hóa cũng có vài sự khác biệt, đặc biệt khi bóng đá Việt Nam phát triển hơn trước. Với riêng Thanh Hoá, tôi muốn xây dựng đội bóng có lối chơi, bản sắc và khác biệt hơn, tốt hơn trong thời gian tới.

Những năm trước, Thanh Hóa vận hành một lối chơi khác. Khi tôi đến đây và bắt đầu công việc, tôi và ekip xây dựng phong cách bóng đá khác hoàn toàn so với thời gian trước. Chúng tôi cố gắng áp đặt, tấn công nhiều hơn, chơi thứ bóng đá đẹp và cống hiến. Năm nay, mục tiêu của tôi giúp toàn đội vào Top 6, cố gắng từng bước một.

Khó khăn của tôi việc là bắt đầu từ con số 0, thay đổi hoàn toàn cách chơi và chúng tôi cần có thời gian để thay đổi điều đó. Đồng thời, đội có nhiều cầu thủ mới cần thời gian để hòa nhập, cộng thêm việc vừa qua có nhiều cầu thủ gặp chấn thương. Tôi hy vọng rằng qua 4 trận đấu tiên, họ sẽ hồi phục trở lại".

CLB Thanh Hoá hướng đến mục tiêu top 6 giai đoạn lượt đi V.League 2023 - Ảnh 1.

CLB Thanh Hóa làm lễ xuất quân (Ảnh: KC)

Đánh giá về đội bóng sẽ là ứng cử viên vô địch của giải đấu vị thuyền trưởng nói:

"Đây là câu hỏi rất khó. Nhưng với cá nhân tôi, Hà Nội vẫn là đối thủ mạnh. Ngoài Hà Nội thì có thêm đội Công An Hà Nội, còn các đội đứng thứ 2, thứ 3 ở mùa giải trước cũng có thể cạnh tranh. Tuy nhiên, mọi quyết định hay cơ hội như thế nào đều phải được thể hiện trên sân qua từng vòng đấu".

Ở trận đấu ra quân, CLB Thanh Hóa sẽ có chuyến làm khách tân binh V.League Khánh Hòa vào ngày 3/2 trên sân vận động 19/8.