Tiến Linh: 'Tôi hy vọng được mời đến đêm gala trao giải Quả bóng vàng trước khi được xưng tên'

An Tô , 13:23 30/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trong buổi lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ mùa giải 2023 vào sáng 30/1, tiền đạo đội tuyển Việt Nam - Nguyễn Tiến Linh đã có những phát biểu, chia sẻ với giới truyền thông.

Phát biểu về kết quả TOP 5 Quả bóng vàng Việt Nam 2022 mà mình vinh dự có tên trong danh sách rút gọn, Tiến Linh nói: "Lọt vào Top 5 Quả bóng vàng Việt Nam 2022 là vinh dự với tôi. Năm ngoái tôi cũng về đích thứ 3 ở giải thưởng này. Với suy nghĩ của tôi thì các cầu thủ Việt Nam đều muốn chạm tay vào danh hiệu cao nhất.

Tất cả cầu thủ trong Top 5 đều trải qua một năm thành công ở màu áo CLB và đội tuyển quốc gia. Mỗi người đều có một ưu điểm riêng và năm nay, nếu ai được xướng tên, Linh cũng xin chúc mừng cho họ. Trước mắt thì tôi hy vọng được mời đến đêm gala trao giải trước khi được xưng tên".

Tiến Linh: 'Tôi hy vọng được mời đến đêm gala trao giải Quả bóng vàng trước khi được xưng tên' - Ảnh 1.

Tiến Lịnh chia sẻ trong lễ xuất quân của CLB Bình Dương (Ảnh: An Tô)

Lãnh đạo CLB Bình Dương đã giao mục tiêu cho thầy trò HLV Lư Đình Tuấn phải có mặt trong Top 8 để tranh huy chương V.League 2023. Tiến Linh nói về điều này: "Mùa giải 2023 nhân sự CLB Bình Dương đã thay đổi nhiều. Nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ giữ tinh thần đoàn kết, tự tin. Tôi nghĩ mục tiêu mà lãnh đạo CLB đề ra cũng không quá khó khăn. Chúng tôi đã sẵn sàng chiến đấu và hy vọng sẽ đạt được mục tiêu ở mùa bóng năm nay".

Trước mùa giải mới, Tiến Linh chia sẻ mục tiêu cá nhân là luôn luôn muốn mình ghi được nhiều bàn thắng và hy vọng có thể trở thành chân sút tốt nhất V-League. Ở mùa giải 2023, Tiến Linh sẽ gặp sự cạnh tranh không nhỏ trên hàng công khi vị trí trung phong cắm có đương kim Vua phá lưới V.League 2022 Rimario (17 bàn thắng) và tân binh Neto Nogueira.

Nói về mục tiêu bản thân ở mùa giải này, Tiến Linh cho hay: "Bình Dương đã có được Vua phá lưới V.League 2022 Rimario là tin mừng cho đội. Họ đã giúp đỡ cho đội nhiều trong thời gian qua và với Linh, được cạnh tranh, thi đấu cùng Rimario là vinh dự. Chúng tôi sẽ đoàn kết, chiến đấu cho thành tích của CLB. Bản thân tôi cũng sẽ cạnh tranh sòng phẳng với các tiền đạo khác để ra sân".